Trung Quân Idol sợ hát "Tình ca"

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 03/10/2016 14:18 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong Giai điệu tự hào, Trung Quân Idol cho biết anh từng từ chối hát "Tình ca" vì bài hát quá khó và anh chưa đủ sự trải nghiệm nhiều trong tình yêu để thể hiện.

Trung Quân Idol sợ hát Tình ca - Ảnh 1.

Tình ca là một nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Hoàng Việt sáng tác năm 1957, theo điệu Blues. Bài hát được nhiều thế hệ người Việt Nam yêu mến.

Trung Quân Idol sợ hát Tình ca - Ảnh 2.

Chia sẻ trong chương trình Giai điệu tự hào tháng 10, Trung Quân Idol cho biết việc thể hiện bài hát "Tình ca" là một sức ép quá nặng. Anh nói: "Khi sáng tác ca khúc Tình ca, nhạc sĩ Hoàng Việt tròn 27 tuổi, bằng tuổi với tôi bây giờ. Ngoài việc cách biệt thế hệ thì điểm khác lớn nhất giữa tôi và nhạc sĩ Hoàng Việt là lúc đó ông đã có vợ, còn tôi thì chưa. Tôi cũng có những cảm xúc lúc chia tay người yêu nhưng sự đau khổ, dằn vặt mạnh mẽ như vậy thì chưa. Ngay từ đầu, tôi không dám nhận lời tham gia hát ca khúc này trong Giai điệu tự hào bởi bài hát quá khó. Lời bài hát rất khó thuộc cũng như tôi không có sự trải nghiệm nhiều trong tình yêu".

Trung Quân Idol sợ hát Tình ca - Ảnh 3.

Mặc dù vậy nhưng Trung Quân Idol được hội đồng bình luận đánh giá cao vì đã hát đúng bản gốc của ca khúc. Chính ca khúc cũng gợi lại những kỷ niệm đẹp về tình bạn giữa nhạc sỹ Hoàng Việt và một số thành viên hội đồng bình luận.

Trung Quân Idol sợ hát Tình ca - Ảnh 4.

Trung Quân Idol sợ hát Tình ca - Ảnh 5.

Trung Quân Idol sợ hát Tình ca - Ảnh 6.

Trung Quân Idol sợ hát Tình ca - Ảnh 7.

Trung Quân Idol sợ hát Tình ca - Ảnh 8.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước