Tự Long, Công Lý nhập cuộc "Ơn giời! Cậu đây rồi!"

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 30/10/2014 10:49 GMT+7

Các trưởng phòng tập luyện cho tiết mục mở màn (Ảnh: Facebook chương trình)

Trong tập 4 của Ơn giời! Cậu đây rồi!, khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ với hai trưởng phòng mới là Tự Long và Công Lý.

Ý tưởng về tiết mục múa mở màn trong tập 4 Ơn giời! Cậu đây rồi! phù hợp với thời điểm chương trình được phát sóng, đó là dịp lễ Halloween.

Vào vai cô bé quàng khăn đỏ, diễn viên Việt Hương sẽ phải đối mặt với "con sói ranh ma" Chí Tài. Không dừng lại ở đó, cô bé quàng khăn đỏ còn gặp phải nhiều nhân vật quái dị khác do các trường phòng thủ vai. Tuy nhiên, điều hài hước là sẽ không có thế lực tà ác nào có thể đánh bại cô bé quàng khăn đỏ.

Với phần lớn các vị trưởng phòng, việc diễn xuất là sở trường nhưng những màn múa hay bê vác nhau lại khiến họ đổ nhiều mồ hôi, công sức. Bởi để có được chừng 3 phút trình diễn trước khán giả, tất cả đã phải dành nhiều ngày tập luyện.

Bên cạnh đó, trong tập 4 của Ơn giời! Cậu đây rồi!, khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ với hai trưởng phòng mới là Tự Long và Công Lý cùng bốn vị khách mời đặc biệt của chương trình là MC Phan Anh, diễn viên hài Thụy Mười, ca sĩ Miu Lê, diễn viên MC Hoàng Phi.

Cùng xem các vị trưởng phòng của Ơn giời! Cậu đây rồi! tập luyện tiết mục này như thế nào qua video dưới đây:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước