Tuổi thanh xuân 2: Tính cách của Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) sẽ thay đổi

CA-Thứ tư, ngày 13/07/2016 11:36 GMT+7

VTV.vn - Tiếp tục đảm nhận vị trí là một trong hai đạo diễn của Tuổi thanh xuân, đạo diễn Bùi Tiến Huy đã có những tiết lộ thú vị về phần 2, trong đó có Nhã Phương và Kang Tae Oh.

Những thông tin hấp dẫn về phim Tuổi thanh xuân 2 vẫn luôn được khán giả liên tục cập nhật và đón đợi. Hiện tại, đoàn làm phim đã hoàn thành xong các cảnh quay ở Hàn Quốc, Hà Nội, Quảng Ninh và sắp tới sẽ vào Đà Nẵng để tiếp tục thực hiện những phân đoạn mới. Nhiều hình ảnh, thông tin về phim đã được tiết lộ không ít nhưng đại diện phía ê-kíp sản xuất chia sẻ tất cả đều chưa phải là chính thức.

Ngoài Nhã Phương, Kang Tae Oh và một số diễn viên đã tham gia phần 1, thì những gương mặt mới trong phần 2 cũng khiến khán giả vô cùng tò mò.

Trong một cuộc phỏng vấn, Bùi Tiến Huy - một trong hai đạo diễn của Tuổi thanh xuân đã có những tiết lộ về phần 2 của phim.

"Phần 2 của Tuổi thanh xuân sẽ xuất hiện thêm hai nhân vật mới rất ấn tượng và thú vị. Bên cạnh đó việc xây dựng lại tính cách và hình tượng của nhân vật chính Linh và Junsu cũng sẽ mang đến cho khán giả những điều bất ngờ. Chúng tôi hy vọng, Tuổi thanh xuân 2 sẽ khấp dẫn khán giả từng giây, từng phút khi phim phát sóng vào cuối năm nay" - đạo diễn Bùi Tiến Huy chia sẻ.

Một số hình ảnh hậu trường của phim Tuổi thanh xuân 2:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước