Theo chân Nhã Phương vào phim trường Tuổi thanh xuân 2

CN, Video: VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 13/07/2016 10:43 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn video trên đây, độc giả VTV News hãy cùng diễn viên Nhã Phương khám phá những cảnh quay của Tuổi thanh xuân 2 - bộ phim đang rất được chờ đợi trong năm nay.

Sau những cảnh quay tại Hàn Quốc, Tuổi thanh xuân 2 đang tiếp tục những phân cảnh tiếp theo ở Việt Nam với nhiều bối cảnh khác nhau. Vẫn có sự tham gia của hai diễn viên chính Nhã Phương và Kang Tae Oh nên Tuổi thanh xuân 2 tiếp tục tạo được sức nóng với khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ. Thông tin về nội dung phim cũng như hình ảnh các cảnh quay trong phần 2 luôn được khán giả tìm kiếm nhiều tháng qua.

Kể từ khi Tuổi thanh xuân 2 khởi quay, VTV News đã chuyển tới độc giả nhiều thông tin thú vị được đoàn làm phim chia sẻ, tuy nhiên diễn biến phần 2 vẫn luôn là điều được ê-kíp giữ bí mật tới phút chót. Trong đoạn video hậu trường các cảnh quay của Tuổi thanh xuân 2 trên đây, ngoài một số cảnh phim được ê-kíp bật mí, đạo diễn Khải Anh cũng tiết lộ ở phần 2 sẽ có nhiều nhân vật mới có tác động rất lớn tới tình cảm của cặp đôi Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh). Điều này chắc chắn sẽ gây tò mò và tạo thêm sức cuốn hút cho Tuổi thanh xuân 2.

Hôm nay (13/7), ê-kíp Tuổi thanh xuân 2 đã tới Đà Nẵng để thực hiện các cảnh quay tiếp theo của bộ phim. Dự kiến, sẽ có một số cảnh quay thực hiện tại Bà Nà và đoàn làm phim sẽ ghi hình ở Đà Nẵng đến cuối tháng 9. Những thông tin tiếp theo của Tuổi thanh xuân 2 sẽ được VTV News cập nhật tới độc giả trong thời gian tới.

Tuổi thanh xuân 2 dự kiến sẽ lên sóng VTV3 vào 21h10 ngày 3/11, ngay sau khi bộ phim Zippo, Mù tạt và Em kết thúc. Quý vị hãy cùng chờ đón để biết kết quả chuyện tình Linh - Junsu!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước