“Vấn đề hôm nay” trở lại với diện mạo mới

VTV-Thứ hai, ngày 01/12/2014 21:37 GMT+7

Sau hơn 15 năm, “Vấn đề hôm nay” sẽ quay trở lại với khán giả truyền hình bằng một diện mạo hoàn toàn mới, bắt đầu từ 22h00 hôm nay (01/12) trên kênh VTV1

Cách đây hơn 15 năm, chương trình “Vấn đề hôm nay” đã xuất hiện trên sóng Thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam với tên gọi “Vấn đề hôm nay trên VTV1”. Những bình luận sắc sảo của nhà báo Trường Phước đã từng thu hút sự chú ý của người dân cả nước. Từ những quy hoạch dài hạn cho tới những câu chuyện củ khoai, hạt lúa của người nông dân đều được đề cập một cách lý trí mà tình cảm, thiết tha.

Tối nay, “Vấn đề hôm nay” trở lại với khán giả truyền hình bằng một diện mạo hoàn toàn mới. Ba biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam là Quang Minh, Diệp Anh và Đức Hoàng sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình. Vào lúc 22h hôm nay, chương trình “Vấn đề hôm nay” sẽ lên sóng buổi đầu tiên trên kênh VTV1.

Ba biên tập viên là Quang Minh, Diệp Anh và Đức Hoàng sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình

Ba biên tập viên là Quang Minh, Diệp Anh và Đức Hoàng sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình

Mỗi chương trình “Vấn đề hôm nay” từ thứ Hai đến thứ Sáu sẽ đề cập đến 2 câu chuyện “nóng bỏng” nhất trong ngày. Đó là những vấn đề trong nước, câu chuyện thế giới có liên quan mật thiết hoặc mối quan tâm của người dân Việt Nam. Đi cùng các biên tập viên là các chuyên gia, nhà báo cùng phân tích các khía cạnh khác nhau của vấn đề.

Song song với các chương trình phát sóng, “Vấn đề hôm nay” cũng sẽ kết nối với khản giả qua các kênh tương tác khác. Bằng cách làm truyền hình hiện đại nhưng vẫn mang theo những câu hỏi, kiến giải bức bách từ cuộc sống, chương trình đi sâu phân tích nội dung qua góc nhìn của các chuyên gia và từ chính những gợi mở của khán giả.

Với các chuyên gia Canada trực tiếp xây dựng khung chương trình và đào tạo ê-kíp sản xuất, “Vấn đề hôm nay” hứa hẹn sẽ là một chương trình chính luận không chỉ đưa tin nhanh, đưa tin “nóng” mà còn tiếp cận tin tức với góc nhìn “sâu sắc hơn, bản chất hơn và toàn diện hơn”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online VTV1

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước