Việt Nam trong tôi - Chương trình truyền hình đầu tiên của VTV có phiên bản trên hệ thống số

Đinh Hương-Thứ bảy, ngày 30/12/2017 09:49 GMT+7

VTV.vn - Với những hình ảnh mãn nhãn, sinh động, chương trình “Việt Nam trong tôi” hứa hẹn sẽ mang tới khán giả những cảm xúc tươi mới, thêm yêu cuộc sống và đam mê khám phá.

Chương trình truyền hình Việt Nam trong tôi sẽ kể những câu chuyện thực tế hấp dẫn ở tất cả các vùng miền trên đất nước Việt Nam về thiên nhiên, lịch sử, văn hóa, con người, về tình yêu thương, về ẩm thực, trang phục… Những câu chuyện đó được kể lại một cách trung thực, mộc mạc mà không khuôn mẫu, với phong cách hiện đại mà gần gũi.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Long (Trung tâm Phim Tài liệu và phóng sự, Đài THVN) - Trưởng Dự án chương trình truyền hình Việt Nam trong tôi bật mí: "Mỗi chuyến đi tới một vùng miền, chúng tôi sẽ thực hiện một series gồm 3-5 tập. Trong đó, mỗi tập là một câu chuyện dưới góc nhìn của một nhân vật nổi tiếng, có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, đặc biệt là trên mạng xã hội".

Việt Nam trong tôi - Chương trình truyền hình đầu tiên của VTV có phiên bản trên hệ thống số - Ảnh 1.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Long (áo đỏ) và ê-kíp thực hiện chương trình.

Nhân vật trải nghiệm đó có thể là nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt - người đoạt nhiều giải quốc tế có album Bản tình ca của đá về thiên nhiên và con người Hà Giang; Bùi Thọ Thịnh - Đạo diễn series phim truyền hình ăn khách Thương nhớ ở ai hay ca sĩ - nhạc sỹ Lê Cát Trọng Lý tạo ra chuyến lưu diễn tới các miền xa xôi để hát cho trẻ em dân tộc để ra đời series Giấc mơ của em… và rất nhiều nhân vật thú vị khác.

Nhờ các nhân vật đó, chương trình không sử dụng lời bình mà khai thác cảm nhận thực tế trải nghiệm do chính họ tự sự.

Việt Nam trong tôi - Chương trình truyền hình đầu tiên của VTV có phiên bản trên hệ thống số - Ảnh 2.

Điều đặc biệt với Việt Nam trong tôi, song song với phát sóng trên kênh VTV1, chương trình sẽ được đăng tải trên hệ thống số của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV.vn và VTVGO) với hình thức thể hiện khác nhau.

Việt Nam trong tôi - Chương trình truyền hình đầu tiên của VTV có phiên bản trên hệ thống số - Ảnh 3.

Ngoài ra, trong series Việt Nam trong tôi còn có thêm một phiên bản Việt Nam nhìn từ trên cao, giống như số đặc biệt, mỗi quý có 01 phim tài liệu. Đây là phim được khai thác hoàn toàn toàn từ Flycam hoặc góc máy cao để kể câu chuyện về một địa phương, một vùng, thậm chí cả Việt Nam về một vấn đề liên quan đến cuộc sống của người Việt.

Việt Nam trong tôi - Chương trình truyền hình đầu tiên của VTV có phiên bản trên hệ thống số - Ảnh 4.
Việt Nam trong tôi - Chương trình truyền hình đầu tiên của VTV có phiên bản trên hệ thống số - Ảnh 5.

Chương trình Việt Nam trong tôi dự kiến phát sóng trên VTV1 vào khung giờ 7h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu trong năm 2018, đăng tải trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn) từ tháng 2/2018.

Series đầu tiên mang tên Bản tình ca của đá dự kiến phát sóng vào 7h30 từ 21/2-25/2/2018 trên VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước