Vietnam Idol 2015: Hà Trần hát nhạc phim, Nhật Thủy trở về "nhà"

CA-Thứ bảy, ngày 13/06/2015 16:58 GMT+7

VTV.vn - Trong Đêm trình diễn và công bố kết quả Gala 2, ca sĩ Trần Thu Hà và Nhật Thủy sẽ là khách mời đặc biệt của Vietnam Idol.

Diva Hà Trần lần đầu trình diễn ca khúc nhạc phim “Quyên” trên sân khấu Vietnam Idol

Bên cạnh vai trò giám khảo khách mời, diva Hà Trần sẽ mang đến Vietnam Idol màn trình diễn tuyệt vời để dành tặng cho khán giả trong Đêm trình diễn và công bố kết quả Gala 2. Trong đó, món quà âm nhạc đặc biệt nhất chính là ca khúc Giấc mơ đã qua – ca khúc trong phim Quyên. Đây là lần thứ hai ca sĩ Trần Thu Hà thể hiện ca khúc do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác.

Với giọng hát nồng nàn và sâu lắng, đây hứa hẹn là món quà âm nhạc mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi thưởng thức chương trình.

Nhật Thuỷ hồi hộp khi về lại Vietnam Idol

Nếu Hà Trần mang đến một không gian âm nhạc lắng đọng và đầy cảm xúc thì phần trình diễn của quán quân Vietnam Idol mùa thứ năm – Nhật Thuỷ sẽ khuấy động không khí và giảm bớt sự căng thẳng của các thí sinh khi đối mặt với giây phút quyết định – công bố kết quả bình chọn của khán giả.

Không giấu được sự hào hứng khi trở về ngôi nhà thân quen, Nhật Thuỷ chia sẻ: “Trở về Vietanm Idol, tôi cứ ngỡ như mọi thứ chỉ mới vừa diễn ra ngày hôm qua thôi. Tất cả đều rất thân thuộc, từ ngôi nhà chung, ánh đèn sân khấu đến các thành viên trong ê-kíp sản xuất chương trình. Chính vì vậy, lần đầu tiên trở lại với ngôi nhà thân thương này, tôi hy vọng sẽ mang đến một không khí tươi mới, sôi động nhưng cũng tràn đầy cảm xúc với bài hát mà mình sẽ trình diễn. Hy vọng tiết mục này sẽ phần nào giúp các bạn thí sinh bớt căng thẳng và thoải mái hơn khi chờ đợi kết quả bình chọn của khán giả".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước