Vietnam Idol - Gala 3: Ngân Hà - Yến Lê bị loại, Đông Hùng bất ngờ tỏa sáng

CA-Chủ nhật, ngày 02/03/2014 21:09 GMT+7

Có được sự thể hiện xuất sắc bất ngờ ở vòng sing-off, Đông Hùng đã may mắn trở thành thí sinh đi tiếp của Vietnam Idol, đồng nghĩa với việc Ngân Hà và Yến Lê - 2 thí sinh cùng trong vòng nguy hiểm - phải chia tay cuộc thi.

Hành trình đi tìm Thần tượng âm nhạc Việt Nam đã từng xảy ra điều bất ngờ ở đêm công bố kết quả Gala 2 - khi hai thí sinh được đánh giá cao là Nhật Thủy và Phú Hiển phải đứng trong vòng nguy hiểm. Chính vì vậy, đêm công bố kết quả Gala 3 của Vietnam Idol diễn ra căng thẳng và gay cấn hơn khi cuộc thi sẽ phải loại trực tiếp 2 thí sinh mà không còn quyền cứu của Ban giám khảo.

Top 8 của thí sinh Vietnam Idol được chia thành 2 nhóm khi MC Phan Anh công bố kết quả bình chọn của khán giả. Trong đó, nhóm thứ nhất với các thí sinh là Minh Thùy, Nhật Thủy, Tiến Việt và Phương Linh có được quyền đi tiếp. Trong số đó, Minh Thùy và Nhật Thủy đã nhận được nhiều lời khen của Ban giám khảo trong đêm biểu diễn Gala 3.

Đối với nhóm thứ 2, Phú Hiển là thí sinh duy nhất được vào vòng trong - đây cũng chính là chàng trai đã nhận được quyền cứu của ban giám khảo. Như vậy, Ngân Hà, Yến Lê và Đông Hùng trở thành đối thủ của nhau khi cùng cạnh tranh giành lấy số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả trong vòng hát sing-off.

Bất ngờ nổi bật ở vòng sing-off so với 2 thí sinh nữ còn lại, Đông Hùng đã có màn biểu diễn xuất sắc khi thể hiện ca khúc Hoàng hôn tháng Tám - một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng. Ca sỹ Mỹ Tâm thực sự cảm thấy bất ngờ vì sự lột xác này. Nữ giám khảo cho rằng Đông Hùng đã chọn đúng ca khúc phù hợp với cả phong cách và giọng hát, hơn thế nữa, cô còn ấn tượng bởi sự "dễ thương" của chàng trai này.

Khi nhận kết quả bị loại, Yến Lê và Ngân Hà tỏ ra khá thoải mái và dành lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Đối với Yến Lê, đạo diễn Quang Dũng không hiểu sao cô đã mất đi sự cá tính như đã thể hiện ở những vòng đầu, chính vì vậy Yến Lê bị mờ nhạt dần đi. Ở Gala 3, Yến Lê cũng bị NS Anh Quân chê khá nhiều, khi thấy cô hát quá hời hợt và không có cảm xúc.

Với Ngân Hà, cô cho rằng mình dừng lại ở vòng này là một điều hợp lý, vì còn vướng bận nhiều chuyện nên không thể dành toàn bộ sự tập trung cho cuộc thi. Ngân Hà là một trong những thí sinh được BGK đánh giá cao bởi lối hát nhiều cảm xúc.

Như vậy, Gala 4 của Vietnam Idol sẽ tiếp tục với 6 thí sinh và hành trình tìm kiếm Thần tượng âm nhạc mùa thứ 5 vẫn sẽ còn nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước