Vietnam Idol: Mỹ Linh ngỡ ngàng trước thí sinh lần đầu hát Rock

T.Linh (Video: BTC)-Thứ sáu, ngày 02/09/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Trước khi đến với đêm Gala 7 Vietnam Idol, diva Mỹ Linh đã trở thành người hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm trong buổi tập luyện của top 5.

Qua buổi tập luyện, Mỹ Linh nhận xét: "Năm bạn thí sinh đều bộc lộ khá rõ nét năm cá tính khác nhau. Vì thế, tôi quan tâm nhiều hơn đến cá tính của các bạn, chứ không phải chủ đề của đêm thi". Nữ ca sĩ cũng cho rằng, Vietnam Idol năm nay khá khó khăn với các giám khảo Thu Minh, Quang Dũng, Bằng Kiều bởi các thí sinh tương đối đồng đều nhau, mỗi nhân tố đều có lợi thế riêng.

Trong đó, Mỹ Linh khá ấn tượng với anh chàng Quang Đạt. Cô chia sẻ: "Lúc đầu, khi Quang Đạt mới cất tiếng hát, tôi cứ nghĩ bạn này chuyên hát Rock vì bạn có giọng gió rất cao, sắc nét. Nhưng khi tôi hỏi, bạn ấy nói rằng đây không phải thế mạnh của bản thân. Thậm chí, đây còn là lần đầu tiên Quang Đạt hát Rock. Thế thì giỏi quá!".

Vietnam Idol: Mỹ Linh ngỡ ngàng trước thí sinh lần đầu hát Rock - Ảnh 1.

Mỹ Linh ngỡ ngàng trước sự mạo hiểm của thí sinh Quang Đạt.

Còn Thảo Nhi khiến Mỹ Linh bất ngờ bởi cách nhả chữ khác biệt, đến nỗi cô đã nhầm tưởng Thảo Nhi không phải... người dân tộc Kinh. Về phía Janice Phương, Mỹ Linh đánh giá cô gái Philippines có giọng hát vô cùng nội lực nhưng cách thể hiện hơi dễ đoán.

Trong khi, Mỹ Linh đánh giá về Việt Thắng: "Điều Thắng có nhiều là nhiệt huyết của tuổi trẻ, cảm giác yêu thích được lên sân khấu, bày tỏ bản thân với người khác. Nhưng điều bạn ấy còn thiếu là kỹ năng về sân khấu, cũng như kỹ thuật về thanh nhạc". Với Tùng Dương, cô thấy chàng hotboy hát tốt nhưng chưa thể hiện rõ cảm nhận về bài hát trong quá trình tập luyện.

Với sự hướng dẫn của diva Mỹ Linh, top 5 Vietnam Idol sẽ có những phần trình diễn ra sao? Thí sinh nào sẽ là người tiếp theo dừng bước ở cuộc thi? Mời quý vị đón xem Gala 7 được THTT vào 21h15 hôm nay (2/9) trên kênh VTV3.

Vietnam Idol: Top 5 tinh nghịch 'đại náo' Thảo Cầm Viên Vietnam Idol: Top 5 tinh nghịch "đại náo" Thảo Cầm Viên

VTV.vn - Để chuẩn bị cho đêm Gala 7, top 5 Vietnam Idol đã có chuyến đi tới Thảo Cầm Viên nhằm giải tỏa bớt căng thẳng, giúp tâm lý thoải mái hơn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước