Vietnam's Got Talent: Cười ngất với cặp thí sinh "ngày càng tròn, ngày càng béo"

T.Linh-Thứ bảy, ngày 30/01/2016 12:05 GMT+7

VTV.vn - Tiết mục của nhóm kịch nghiệp dư HCYA đã khiến Ban giám khảo Vietnam's Got Talent 2016 cười không ngớt. Huy Tuấn đã ngợi khen cả hai diễn còn "hơn Trấn Thành".

Tập 5 Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent 2016 tiếp tục có sự xuất hiện của các tài năng về ảo thuật, ca hát, hài kịch. Trong đó, cặp thí sinh của nhóm HCYA đã thể hiện một trích đoạn trong vở hài kịch "Ngày càng tròn, ngày càng béo". Tiết mục mang đến những tiếng cười hóm hỉnh cho Ban giám khảo và khán giả, thú vị nhất là thí sinh còn chế nhạc lời Việt để thể hiện một ca khúc nước ngoài trong đoạn trích hài kịch này.


 Cặp thí sinh nhóm HCYA 

 Cặp thí sinh nhóm HCYA 

Vị giám khảo Huy Tuấn vốn khó tính nhưng cũng cười không ngớt và chăm chú theo dõi tiết mục. Anh và giám khảo Trấn Thành đã không thể ngồi yên trên "ghế nóng" trước tiết mục vui nhộn, hài hước cặp thí sinh nhóm kịch HCYA.

Giám khảo Trấn Thành đã phải thốt lên: "Tiết mục quá hay, quá duyên dáng! Ban đầu, tôi đã xấu tính định bấm chuông dừng vì không biết hai người đang diễn gì. Nhưng tôi quyết định kiên nhẫn theo dõi tiếp và rất bất ngờ trước ca khúc nhạc chế. Lời được viết rất thông minh, vừa vui vừa tế nhị, quan trọng là gieo vần tốt".


Ban giám khảo thích thú trước tiết mục của cặp thí sinh.

Ban giám khảo thích thú trước tiết mục của cặp thí sinh.

Còn giám khảo Huy Tuấn ngợi khen: "Ban đầu, tôi cũng định bấm dừng. Tôi đã nghĩ tiết mục hài ăn theo phong cách của Trấn Thành, nhưng hóa ra không phải. Tiết mục duyên hơn Trấn Thành". Nét duyên và hóm của cặp thí sinh nhóm HCYA đã thuyết phục bộ ba Huy Tuấn, Trấn Thành và Bằng Kiều đều đồng ý trao quyền cho hai người đi tiếp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước