Vietnam's Got Talent: Giọng ca nhí hát opera vào thẳng bán kết

T.Linh-Thứ bảy, ngày 30/01/2016 12:07 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 5 Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent 2016, giám khảo Bằng Kiều đã trao nút vàng quyền lực cho thí sinh 12 tuổi hát opera Đặng Thị Phương Anh.

Cô bé Đặng Thị Phương Anh đến từ TP.HCM đã chinh phục Ban giám khảo bởi chất giọng opera cao vút, trong trẻo. Cô bé 12 tuổi này có niềm yêu thích với thể loại nhạc opera và dù chỉ tự tập hát qua các video trên mạng, Phương Anh vẫn có màn trình diễn gây bất ngờ với người nghe.


Cô bé Đặng Thị Phương Anh thể hiện tài năng hát opera.

Cô bé Đặng Thị Phương Anh thể hiện tài năng hát opera.

Đặc biệt, giám khảo Bằng Kiều đã không ngại ngần trao tặng nút vàng quyền lực cho thí sinh này, đưa cô bé vào thẳng vòng bán kết của Vietnam's Got Talent 2016. Nam ca sĩ ngợi khen Phương Anh: “Chú muốn dùng quyền duy nhất một lần trong chương trình ành cho con. Bản lĩnh của con làm chú rất thích thú. Chú hy vọng ở vòng sau, con sẽ thật bình tĩnh, tự tin hơn nữa để thể hiện mình trong những vòng tiếp theo”.


Bằng Kiều trao nút vàng quyền lực cho Phương Anh.

Bằng Kiều trao nút vàng quyền lực cho Phương Anh.

Như vậy, tính cả nút vàng của giám khảo Bằng Kiều, vòng loại sân khấu của chương trình năm nay đã ghi nhận được 5 thí sinh có quyền đi tiếp vào vòng bán kết. Trước đó, màn múa đu dây mạo hiểm của cặp thí sinh nhí Nguyễn My Anh - Hà Bảo Anh cũng từng gây xúc động với giám khảo Chí Trung và khiến anh dành nút vàng đầu tiên cho hai em. Một thí sinh nhí khác thuyết phục được giám khảo khó tính Huy Tuấn trao nút vàng là cậu bé đánh trống 8 tuổi Nguyễn Trọng Nhân.

Vietnams Got Talent: Chờ đợi nút vàng quyền lực từ Bằng Kiều Vietnam's Got Talent: Chờ đợi nút vàng quyền lực từ Bằng Kiều

VTV.vn - Trong tập 5 Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent 2016, thí sinh nào sẽ gây ấn tượng mạnh với giám khảo Bằng Kiều và nhận được nút vàng quyền lực từ anh?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước