Vietnam's Got Talent: Lộ diện tài năng Huy Tuấn "chờ đợi suốt 4 năm"

T.Linh-Thứ bảy, ngày 23/01/2016 10:48 GMT+7

VTV.vn - Cậu bé 8 tuổi Nguyễn Trọng Nhân đã chinh phục cả 3 vị giám khảo khi nhận được nút vàng quyền lực, qua đó giành quyền vào thẳng vòng bán kết Vietnam's Got Talent 2016.

Trong tập 4 Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent 2016, thí sinh nhí Nguyễn Trọng Nhân đã mang đến không khí sôi động cho vòng loại sân khấu với màn đánh trống thú vị. Cậu bé 8 tuổi khiến các giám khảo "đứng ngồi không yên" và phấn khích trước phần thi của mình. Trọng Nhân có niềm yêu thích với đánh trống và đã học chơi loại nhạc cụ này từ năm 4 tuổi.


Cậu bé Trọng Nhân trình diễn đánh trống ở vòng loại sân khấu

Cậu bé Trọng Nhân trình diễn đánh trống ở vòng loại sân khấu

Đặc biệt, giám khảo Trấn Thành đã đánh giá: "Đây là tiết mục hay nhất của Tìm kiếm tài năng tính đến thời điểm này". Anh ngợi khen: "Bài trống không chán một giây nào từ lúc con bắt đầu đến lúc kết thúc nên phải mê con thôi!".

Vốn là vị giám khảo khó tính nhưng Huy Tuấn cũng không ngại trao ngay nút vàng quyền lực khi phần biểu diễn của Trọng Nhân còn chưa kết thúc. Huy Tuấn cho biết: "Bốn năm chú làm giám khảo nhưng đây là lần đầu tiên 10 giây đầu chú đã đứng lên khỏi ghế. Chưa bao giờ chú phải đứng lên cả một tiết mục biểu diễn như thế. Bốn năm nay, chú đã chờ đợi khoảnh khắc này".


Ban giám khảo phấn khích trước phần trình diễn của Trọng Nhân

Ban giám khảo phấn khích trước phần trình diễn của Trọng Nhân

Như vậy, Trọng Nhân đã giành quyền vào thẳng vòng bán kết nhờ nút vàng quyền lực từ giám khảo Huy Tuấn. Thí sinh này được chờ đợi sẽ tạo nên những bất ngờ mới trong vòng bán kết.

Vietnams Got Talent: Đau tim với thí sinh dùng lưỡi chặn cánh quạt Vietnam's Got Talent: "Đau tim" với thí sinh dùng lưỡi chặn cánh quạt

VTV.vn - Trong tập 4 Vietnam's Got Talent 2016, thí sinh Nguyễn Văn Phúc đã khiến các giám khảo và khán giả "hoảng hồn" và sợ hãi trước màn trình diễn nguy hiểm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước