Vietnam's Got Talent: Chờ đợi nút vàng quyền lực từ Bằng Kiều

TL-Thứ sáu, ngày 29/01/2016 10:14 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 5 Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent 2016, thí sinh nào sẽ gây ấn tượng mạnh với giám khảo Bằng Kiều và nhận được nút vàng quyền lực từ anh?

Trong những tập gần đây của vòng loại sân khấu Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent 2016, ca sĩ Bằng Kiều đảm nhiệm vai trò trên "ghế nóng" cùng giám khảo Huy Tuấn và giám khảo Trấn Thành. Nếu Huy Tuấn được nhận xét là vị giám khảo khó tính, kiệm lời và nhận xét thẳng thắn, Trấn Thành luôn làm không khí chương trình thoải mái, vui vẻ và cho thí sinh nhiều lời khuyên thì Bằng Kiều lại cho thấy anh rất biết cách động viên thí sinh. Đôi lúc, anh cũng hay chọc ghẹo thí sinh để “ghế nóng” trở nên rộn ràng, sinh động.

Ở tập 5, giám khảo Bằng Kiều sẽ bấm nút vàng quyền lực cho một thí sinh đặc biệt. Trước đó, Bằng Kiều đã tỏ ra tiếc nuối khi Huy Tuấn “tranh mất” nút vàng của cậu bé Nguyễn Trọng Nhân với màn đánh trống bùng nổ. Nhưng tuần này, một tài năng mới xuất hiện và thuyết phục nam ca sĩ nổi tiếng trao quyền đi thẳng vào vòng Bán kết. Nếu tính cả nút vàng của giám khảo Bằng Kiều, vòng loại sân khấu của chương trình năm nay sẽ ghi nhận 5 thí sinh chắc chắn đi tiếp vào vòng trong.

Giám khảo Bằng Kiều cho biết: “Tôi không quá đặt nặng việc mình phải bấm nút vàng. Chỉ khi nào tôi thấy tiết mục làm tôi phấn khích, ngạc nhiên hay cảm thấy thú vị hơn bình thường, tôi sẵn sàng tặng nút vàng. Vòng loại sân khấu có rất nhiều tiết mục hay, chắc chắn sẽ có một số tiết mục được chúng tôi chấm cho vào bán kết nhưng nút vàng phải dành cho những người xứng đáng nhất. Vì thế, tôi chờ đợi để trao cho thí sinh đó”.

Thí sinh với tài năng gì sẽ gây ấn tượng mạnh khiến giám khảo Bằng Kiều trao cho quyền vào thẳng Bán kết? Câu trả lời sẽ có trong tập 5 Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent 2016, phát sóng vào 21h15 hôm nay (29/1) trên kênh VTV3.

Vietnam’s Got Talent sẽ xuất hiện tiết mục “như phim kinh dị” Vietnam’s Got Talent sẽ xuất hiện tiết mục “như phim kinh dị”

VTV.vn - Trong tập mới của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến một tiết mục ảo thuật kinh dị khiến Ban giám khảo tiếp tục giật mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước