VTV Awards 2019: Vị trí số 1 "Ca sĩ ấn tượng" gọi tên Noo Phước Thịnh hay Sơn Tùng M-TP?

P.V-Thứ hai, ngày 19/08/2019 17:30 GMT+7

VTV.vn - Chỉ còn 3 ngày nữa, cổng bình chọn của vòng 1 VTV Awards 2019 sẽ chính thức đóng cửa. Top 5 của hạng mục Ca sĩ ấn tượng được cho là đã "rất rõ ràng".

Theo như thông báo từ BTC của chương trình, cổng bình chọn của vòng 1 VTV Awards 2019 sẽ chính thức được đóng lại vào tối ngày 22/8 sau hơn 3 tháng bình chọn. Khi cổng bình chọn đóng lại, chỉ có 5 ca sĩ có số phiếu cao nhất sẽ được đi tiếp vào vòng bình chọn 2 - cũng là vòng bình chọn cuối, trước khi lễ trao giải diễn ra vào tối 7/9.

Trong năm nay, có thể thấy vị trí các đề cử ở 10 hạng mục không có quá nhiều sự xáo trộn hoặc thay đổi và vì thế, top 5 dường như có vẻ dễ đoán hơn. Riêng tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng, 5 vị trí dẫn đầu gần như ổn định. Trong đó, ở nửa chặng đầu của vòng 1, những ứng cử viên bền bỉ tại vị trí đầu bảng là những ca sĩ như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Đen vâu, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh.

Ở nửa chặng đầu này, vị trí số 1 được chia sẻ khá cân đối về mặt thời gian cho 2 ca sĩ Mỹ Tâm và Đông Nhi. Mọi thứ chỉ thay đổi khi nửa thời gian còn lại của vòng này, Noo Phước Thịnh bước vào cuộc đua và kế tiếp là Sơn Tùng M-TP.  Với sự xuất hiện của 2 ca sĩ có lượng fan khổng lồ này, Hà Anh Tuấn đã bị lọt ra khỏi top 5. 

Vị trí 5 ca sĩ có phiếu bầu cao nhất trong lần kiểm phiếu gần nhất đang thuộc về Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Mỹ Tâm và Đen vâu.

Liệu 5 vị trí dẫn đầu của hạng mục Ca sĩ ấn tượng có sự thay đổi vào phút cuối hay không? Câu trả lời sẽ có vào ngày 22/8 tới. Việc của bạn bây giờ là đừng chần chừ, hãy tiếp tục bình chọn cho ca sĩ bạn yêu thích và hãy nhớ, chỉ còn 3 ngày nữa thôi vòng 1 sẽ đóng cửa bình chọn.

Để bình chọn cho ca sĩ bạn yêu thích, bạn có thể bình chọn thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Cảm ơn thương hiệu điện thoại #Oppo Camera phone đã đồng hành cùng chương trình!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước