VTV Awards 2020: Việt Hoàng - BTV "cà khịa" lắm biệt danh nhất VTV

Linh Anh-Thứ hai, ngày 27/07/2020 10:59 GMT+7

VTV.vn - Nếu bạn là một khán giả yêu thích các bản tin Điểm tuần của Chuyển động 24h thì chắc chắn đã rất quen thuộc với nam BTV vô cùng đặc biệt này.

"Anh da nâu", "vựa muối quốc dân", "BTV thích cà khịa", "BTV mặn nhất VTV" - đó là những biệt danh mà khán giả ưu ái dành tặng cho BTV Việt Hoàng - nhân vật thường chiếm sóng mạng xã hội dịp cuối tuần sau những màn "cà khịa" và đu trend cực mặn trong chuyên mục Điểm tuần của Chuyển động 24h. 

BTV Việt Hoàng được khán giả yêu mến với phong cách châm biếm sâu cay và hóm hỉnh. Anh đã mang đến cho khán giả những số Điểm tuần không những cập nhật nhanh chóng, đầy đủ, chính xác nhiều câu chuyện nóng trong tuần mà còn rất gần gũi, hài hước và bắt sóng được với cuộc sống của giới trẻ.

Và vào mỗi trưa thứ 7 hàng tuần, bản tin Điểm tuần trong chương trình Chuyển động 24h lại trở thành điểm hẹn để khán giả vừa xem vừa bật cười và suy ngẫm. 

BTV Việt Hoàng cũng chính là một trong những gương mặt được đề cử ở hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2020. Ngay khi có mặt trong danh sách này, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự yêu thích và ủng hộ cho nam BTV với lối dẫn sắc sảo, thông minh nhưng cũng rất hài hước và dí dỏm. Cộng thêm làn da nâu rất dễ gây ấn tượng, BTV Việt Hoàng đã dành được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. 

VTV Awards 2020: Việt Hoàng - BTV cà khịa lắm biệt danh nhất VTV - Ảnh 1.

Trong một cuộc phỏng vấn, BTV Việt Hoàng chia sẻ anh rất xúc động khi đọc những bình luận của khán giả, đặc biệt là sau khi xem chương trình Điểm tuần, nhiều khán giả trẻ đã cảm thấy yêu thích và gần gũi hơn với các bản tin của VTV. 

"Vì mục đích muốn khán giả tiếp cận với VTV hơn, chúng tôi luôn luôn quan niệm rằng chuyên mục điểm tuần như một món ăn và phần trang trí sẽ là các xu hướng mới trên mạng xã hội, những thứ mà các bạn trẻ đang quan tâm nhất. 

Sau khi các khán giả xem các tin tức của chuyển động 24h xong, các bạn sẽ nhớ được các sự kiện và quan trọng nhất là hiểu được những thông điệp, góc nhìn mà chúng tôi gửi gắm sau mỗi bản tin. 

"Điều khó khăn nhất là làm sao chúng tôi có thể đưa được những trend đó vào tin tức của mình để mọi người cảm thấy hấp dẫn chứ không phải là một trò nhí nhố, mua vui. Chúng tôi hy vọng các khán giả tiếp tục ủng hộ các chương trình của VTV và đặc biệt là các bạn trẻ hãy quan tâm hơn nữa đến tin tức và tự rút ra được nhiều bài học riêng cho bản thân", BTV Việt Hoàng nói thêm.

VTV Awards 2020: Việt Hoàng - BTV cà khịa lắm biệt danh nhất VTV - Ảnh 2.

Và giờ hãy cùng điểm lại những bản tin Điểm tuần ấn tượng của BTV Việt Hoàng:

Để bình chọn cho BTV Việt Hoàng, bạn có thể tham gia bình chọn theo 2 cách sau:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử 007 đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website https://antuong.vtv.vn/.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước