VTV Đặc biệt: Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ

CN-Thứ sáu, ngày 10/04/2015 06:00 GMT+7

Hình ảnh trong "Những đứa con của cuộc chiến" sẽ lên sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt tháng 4 này

VTV.vn - Trong khung giờ VTV Đặc biệt, bộ phim "Những đứa con của cuộc chiến" sẽ mang tới cho khán giả những hình ảnh chân thực về cuộc sống của những người con lai.

Câu chuyện về những người con lai mang hai dòng máu Việt Nam - Mỹ không phải là một đề tài quá mới nhưng được chuyển tải theo cách đặc biệt hơn trong bộ phim Những đứa con của cuộc chiến. Đó sẽ là một câu chuyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Được chọn làm bộ phim thứ 4 lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt của Đài THVN nên quá trình thực hiện bộ phim này cũng mang lại cho ê-kíp sản xuất những khó khăn nhất định. Theo chia sẻ của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư, quá trình thực hiện những cảnh quay về cuộc sống của các nhân vật tại Mỹ gặp nhiều trở ngại hơn những gì ê-kíp hình dung trước đó. Một trong số đó là những yêu cầu về giấy phép để được ghi hình. "Những ngày tác nghiệp ở Mỹ, thời gian chúng tôi dành cho việc ghi hình không nhiều bằng thời gian di chuyển. Song, đó cũng là một chuyến đi đáng nhớ đối với toàn bộ ê-kíp" - đạo diễn Tạ Quỳnh Tư chia sẻ thêm.

Những đứa con của cuộc chiến, ngoài thông điệp hàn gắn nỗi đau của 160.000 người con lai Mỹ - Việt, bộ phim lần này còn toát lên ý nghĩa hàn gắn mối quan hệ giữa hai dân tộc vì hòa bình và tương lai phát triển. Với thời lượng gần 60 phút, ê-kíp sản xuất của Ban Truyền hình Đối ngoại (VTV4) - Đài THVN đã đầu tư nhiều sức lực và thời gian nhằm giúp khán giả truyền hình hiểu hơn về số phận, cuộc sống của những người con lai sau thời chiến.

Trong thời gian hoàn thiện hậu kỳ, ê-kíp sản xuất Những đứa con của cuộc chiến vừa hé lộ một số hình ảnh đặc sắc sẽ có trong bộ phim này:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước