VTV Đặc biệt - Nơi hội tụ nhiều tác phẩm chất lượng cao

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 07/01/2015 06:00 GMT+7

VTV Đặc biệt - khung giờ mới trên VTV1 trong tháng 1/2015 - sẽ là nơi hội tụ nhiều tác phẩm chất lượng cao, được đầu tư công phu và hy vọng sẽ để lại dấu ấn đặc biệt với khán giả.

Không thể lãng quên, Bản hòa tấu Sơn Đoòng, Kỷ vật chiến tranh - Lời nhắn từ ký ức, Ai yêu Bác Hồ Chí Minh, Những đứa con lai, Tuyên ngôn độc lập - Dấu ấn của thời đại, Những cuộc đời bị đánh cắp là những chương trình được lựa chọn phát sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt. Dù đề tài và địa điểm thực hiện có sự khác nhau nhưng tất cả sẽ mang lại những dấu ấn đặc biệt cho khán giả truyền hình.

"Chúng tôi đã có sự chuẩn bị trong vòng 1 năm để chọn ra những chương trình chất lượng nhất phát sóng vào khung giờ VTV Đặc biệt trong năm 2015. Với VTV Đặc biệt, quyết tâm của Đài THVN là rất lớn, để những người làm truyền hình ở VTV có đích phấn đấu về nghề nghiệp và có thể phục vụ khán giả xem truyền hình bằng những nỗ lực cao nhất của mình" - nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng ban Điều hành VTV Đặc biệt chia sẻ.

VTV Đặc biệt sẽ ra mắt với phim tài liệu Không thể lãng quên vào 20h10 thứ 7 (10/1) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI