VTVcab - Thương hiệu xuất sắc 2016

Thu Hương-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 16:34 GMT+7

Đại diện VTVcab nhận chứng nhận “Thương hiệu xuất sắc 2016”

VTV.vn - Ngày 28/4, VTVcab đã vinh dự được công nhận là “Thương hiệu xuất sắc 2016”.

“Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 2016” là chương trình khảo sát và chứng nhận chỉ số tín nhiệm thương hiệu cho các doanh nghiệp được xếp vào TOP có chỉ số tín nhiệm cao về mức độ uy tín thương hiệu, đáp ứng các tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế theo quy trình đánh giá Thương hiệu xuất sắc EBI (Excellent Brand Index). Quy trình tổ chức do Hội sở hữu trí tuệ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện cùng AQA - Hiệp hội các nhà đánh giá quốc tế Mỹ, dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Buổi lễ công bố “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 2016” là sự ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp, nhãn hàng có đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng, phát triển thương hiệu, tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong cũng như ngoài nước.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, VTVcab đã tạo dựng vị thế vững chắc và xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành truyền hình trả tiền Việt Nam. VTVcab đã xây dựng mạng lưới truyền hình cáp phủ sóng tại 60 tỉnh thành trên cả nước, phát sóng trên 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với chất lượng và nội dung phong phú. Cùng với đó là đội ngũ hơn 3.000 cán bộ nhân viên luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Hàng triệu thuê bao trên khắp các tỉnh, thành đã luôn tin yêu và gắn kết lâu dài với VTVcab. Đó chính là những yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển bền vững của VTVcab trong suốt thời gian qua và trên chặng đường tiếp theo.

Với giải thưởng này, uy tín và thương hiệu VTVcab một lần nữa đã được các tổ chức trong nước và quốc tế uy tín ghi nhận, khẳng định vị trí số một của VTVcab trên thị trường truyền hình trả tiền cả nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước