VTVcab và Báo Thanh niên tăng cường hợp tác truyền thông

Hoàng Hà-Thứ năm, ngày 26/05/2016 17:06 GMT+7

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VTVcab và Báo Thanh niên

VTV.vn - VTVcab và Báo Thanh niên sẽ thắt chặt mối quan hệ hợp tác chiến lược trong các lĩnh vực truyền thông, sản xuất chương trình và tổ chức sự kiện.

Đây là nội dung được thống nhất tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VTVcab và Báo Thanh niên diễn ra sáng 26/5 tại TP Hồ Chí Minh.

Theo thỏa thuận, VTVcab và Báo Thanh niên sẽ tăng cường hợp tác trao đổi, chia sẻ nội dung thông tin trên các kênh sóng và các ấn phẩm, chuyên trang báo chí. Trên cơ sở khai thác, phát huy các thế mạnh của mỗi bên, hai bên cũng thống nhất phối hợp tổ chức các chương trình truyền thông, các sự kiện có ý nghĩa văn hóa, xã hội chung.


Ông Nguyễn Quang Thông - Tổng Biên tập Báo Thanh niên phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Quang Thông - Tổng Biên tập Báo Thanh niên phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Quang Thông - Tổng Biên tập Báo Thanh niên - cho biết: “Việc hợp tác với VTVcab đánh dấu một mốc quan trọng của báo sau 30 năm phát triển. Trước yêu cầu phát triển ngày càng cao và xu hướng tiếp nhận thông tin của công chúng, trên cơ sở hợp tác với VTVcab, các kênh truyền thông của Báo Thanh niên sẽ được khai thác hiệu quả hơn”. Tổng Biên tập Báo Thanh niên cũng nhấn mạnh sẽ hợp tác chặt chẽ với VTVcab trong quảng bá thương hiệu, giới thiệu nội dung, dịch vụ VTVcab đến độc giả cả nước.


Ông Tạ Sơn Đông - Phó Tổng Giám đốc VTVcab phát biểu tại buổi lễ

Ông Tạ Sơn Đông - Phó Tổng Giám đốc VTVcab phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc VTVcab Tạ Sơn Đông tin tưởng, với sự hợp tác giữa thương hiệu báo chí lớn nhất cả nước và nhà cung cấp truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam, những hoạt động, sự kiện của cả hai đơn vị sẽ có sức lan tỏa rộng lớn hơn, mạnh mẽ hơn trên đa phương tiện truyền thông với công chúng. Hợp tác này sẽ thúc đẩy sự nghiệp truyền thông, báo chí của hai bên cùng phát triển, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.


Lãnh đạo hai đơn vị thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác

Lãnh đạo hai đơn vị thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác

Nhân dịp này, lãnh đạo hai đơn vị đã trao quà lưu niệm ghi dấu sự kiện quan trọng và đánh dấu khởi đầu tốt đẹp trong quan hệ hợp tác hai bên, đặt nền móng vững chắc cho những bước phát triển tiếp theo của VTVcab và Báo Thanh niên.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước