Zippo, Mù tạt và Em - Tập 29: Lạnh lùng với Lam, Huy bất ngờ thử yêu Mai

CN-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 10:46 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 29 Zippo, Mù tạt và Em, Huy (Hồng Đăng) không chỉ tỏ ra lạnh lùng với Lam (Lã Thanh Huyền) mà còn bất ngờ quyết định sẽ thử yêu Mai (Thanh Vân Hugo).

Yêu đơn phương Huy (Hồng Đăng) nhiều năm, Mai (Thanh Vân Hugo) luôn tìm mọi cách để có thể lấy lòng Huy và chờ đợi một ngày được Huy chấp nhận tình cảm của mình. Chán nản mọi thứ, Mai thường xuyên tìm đến quán bar uống rượu giải sầu. Biết chuyện, Huy tức giận quát mắng Mai và bất ngờ đưa ra quyết định sẽ thử yêu Mai như điều Mai mong muốn.

Trong một diễn biến khác của tập 29 Zippo, Mù tạt và Em, mẹ Sơn vẫn nhất quyết không để con trai mình yêu Lam (Lã Thanh Huyền) vì sợ Lam và Huy tình cũ không rủ cũng tới. Nhưng Sơn (Mạnh Trường) vẫn không muốn từ bỏ mối tình này dù Lam đã nói chia tay. Sơn cũng cảm giác được Lam vẫn còn dành tình cảm cho Huy khi biết cô vẫn giữ chiếc bật lửa của Huy từ 6 năm trước.

Về phần Lam, thấy Mai và Huy trở nên thân thiết hơn xưa, cô có phần chạnh lòng và lại nhớ đến những giây phút được ở bên Huy năm xưa.

Zippo, Mù tạt và Em: 'Phi công' của Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ xuất hiện trong tập 29 Zippo, Mù tạt và Em: "Phi công" của Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ xuất hiện trong tập 29 Zippo, Mù tạt và Em - Tập 28: Lam (Lã Thanh Huyền) đắn đo việc quay lại với Huy (Hồng Đăng) Zippo, Mù tạt và Em - Tập 28: Lam (Lã Thanh Huyền) đắn đo việc quay lại với Huy (Hồng Đăng) Kết thúc Zippo, Mù tạt và Em: Khán giả muốn Lam (Lã Thanh Huyền) về bên Huy (Hồng Đăng) Kết thúc Zippo, Mù tạt và Em: Khán giả muốn Lam (Lã Thanh Huyền) về bên Huy (Hồng Đăng)

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước