Cách chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone?

Ngân Giang (Dịch)-Thứ năm, ngày 23/01/2014 06:00 GMT+7

Bạn có biết cách chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện công việc này chỉ trong giây lát.

1. Tìm đoạn tin nhắn bạn muốn chuyển tiếp

2. Chạm hai lần liên tiếp hoặc giữ khoảng 3 giây vào tin nhắn đó cho đến khi cửa sổ nhỏ “Sao chép/Thêm…” (Copy | More…) hiện lên. Lưu ý, khi chọn tin nhắn có địa chỉ email hay số điện thoại hoặc có đường link, bạn không nên không bấm trực tiếp lên địa chỉ email, số điện thoại, nếu không, máy sẽ đưa ra nhiều tùy chọn khác).

3. Một loạt vòng tròn nhỏ sẽ bật lên ở phía bên trái của màn hình. Bạn muốn chuyển tiếp tin nhắn nào, hãy đánh dấu vào vòng tròn gần tin nhắn.

Nếu bạn muốn chuyển tiếp nhiều tin nhắn nữa, hãy tiếp tục chạm tiếp vào các vòng tròn bên cạnh các tin nhắn. Sau đó, chọn biểu tượng hình mũi tên bấm vào mũi tên ở bên phải của màn hình. Đây là biểu tượng cho phép chuyển tiếp tin nhắn.

4. Bạn sẽ mở màn hình mới để gửi tin nhắn văn bản mới. Bạn sẽ nhìn thấy phần người nhận đang để trống. Hãy điền tin nhắn cần chuyển tiếp sẽ được để trống. Tin nhắn bạn đang cần chuyển tiếp sẽ được gửi đi.

Hoặc có một cách dễ dàng hơn để bạn chuyển tiếp tin nhắn khi bạn chọn nút Edit ở góc trên bên phải màn hình tin nhắn. Sau đó, bạn sẽ thực hiện thao tác stick vào các tin nhắn cần chuyển và nhấn nút Forward (Chuyển tiếp) ở góc dưới bên phải màn hình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước