50 sắc thái đã tìm được diễn viên mới?

Bách Hợp (Theo CNN)-Thứ sáu, ngày 25/10/2013 00:00 GMT+7

 Sau khi Charlie Hunnam tuyên bố hủy vai, nhà sản xuất của 50 sắc thái được cho là đã tìm được nam diễn viên thay thế. Cái tên đang được nhắc đến là Jamie Dornan.

Mặc dù hãng Universal chưa đưa ra lời bình luận hoặc khẳng định nào về thông tin trên, tuy nhiên, theo những nguồn tin như The Hollywood Reporter và Variety, Jamie Dornan đã được lựa chọn là người sẽ đảm nhận vai Christian Grey trong phim 50 sắc thái thay Charlie Hunnam – người đã tuyên bố bỏ vai vào giữa tháng 10.

Đối với khán giả Mỹ, Jamie Dornan không phải một cái tên quen thuộc nhưng ngôi sao 31 tuổi là gương mặt của nhiều thương hiệu thời trang có tiếng. Anh được biết tới đầu tiên trong vai trò người mẫu cho các thương hiệu Dior, Armani và Calvin Klein, xuất hiện bên cạnh những cái tên đình đám như Kate Moss. Ngoài ra, Jamie còn nổi tiếng vì nằm trong danh sách những người từng hẹn hò với bông hồng của nước Anh – nữ diễn viên Keira Knightley.

Bộ phim mới nhất Jamie Dornan tham gia là Once Upon A Time – series phim ăn khách nhất hiện nay của hãng ABC. Trước đó, ở Anh, Jamie là ngôi sao trong bộ phim tâm lý kinh dị The Fall của BBC.

‘ Christian Grey trong phim 50 sắc thái được cho là vai diễn bước ngoặt đối với bất kỳ diễn viên nào đảm nhận nó, không chỉ riêng đối với Jamie Dornan. (Ảnh: GQ Mag)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước