Á hậu Hoàng My trở lại cuộc đua Champion Dash "thách thức" giới trẻ Hà Nội

Trần Thùy-Thứ năm, ngày 10/09/2015 17:58 GMT+7

Á hậu Hoàng My cùng BTC Cuộc đua Champion Dash

VTV.vn - Với tư cách là đại sứ, Á hậu Hoàng My tiếp tục "thách thức" giới trẻ Hà Nội tại cuộc đua vượt chướng ngại vật đầu tiên tại Việt Nam - Champion Dash.

Được khởi xướng vào năm 1987, cuộc đua vượt chướng ngại vật (OCR) là loại hình thể thao ngoài trời đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Vào tháng 4/2015, loại hình thể thao này chính thức được đưa về Việt Nam với tên gọi Dragon Dash, tổ chức tại TP.HCM thu hút khoảng 3.000 người tham gia. Trong đó, Á hậu Hoàng My cùng 4 chàng trai Quang Đại, Tronie, Quang Bảo và Việt Anh cũng tham gia vào cuộc đua đầy thử thách này.

Sau lần tổ chức thành công tại TP.HCM, hôm nay (10/9) Yan Live và D.A.R.E tổ chức buổi họp báo phát triển cuộc đua đầy thử thách đến với giới trẻ Hà Nội mang tên gọi mới - Champion Dash. Tại đây, với tư cách là đại sứ cho chương trình, Á hậu Hoàng My tiếp tục tham gia trải nghiệm những chướng ngại vật cùng gia đình của mình.

Được biết, Champion Dash là đường đua dài gần 7km với chuỗi chướng ngại vật chỉ dành riêng cho lứa tuổi 16 trở lên. Các chướng ngại vật bao gồm nhảy qua lửa, leo tường, vượt rào chắn, bò trườn, giữ thăng bằng, mang vác vật nặng vượt qua các chướng ngại vật... Cuộc đua được thiết kế để khuyến khích tinh thần làm việc nhóm, nhưng vẫn đủ thách thức mang đến cho người chơi cảm xúc mạnh mẽ khi kết thúc cuộc hành trình.

Sự kiện Champion Dash sẽ chính thức diễn ra vào ngày 31/10/2015 trên những con đường của khu đô thị Ecopark - nơi người chơi sẽ được trải nghiệm địa hình hỗn hợp khác nhau, từ đường phố ngoại ô, những con đường mòn đến những trải nghiệm hẻo lánh nơi rừng núi.

Một số hình ảnh tại buổi Họp báo ra mắt sự kiện Champion Dash tại khu đô thị Ecopark:

Giám đốc điều hành D.A.R.E - MR. Onslo Carrington, đơn vị tổ chức Champion Dash

Á hậu Hoàng My tiếp tục là đại sứ của chương trình. Đặc biệt, Hoàng My sẽ cùng gia đình trực tiếp tham dự cuộc đua cùng giới trẻ Thủ đô vào ngày 31/10/2015 tại KĐT Ecopark

CEO Yan Live - Mr Na Dai Kang, đơn vị phối hợp tổ chức chương trình

Min St 319 cũng sẽ cùng bạn bè tham gia cuộc đua đầy thử thách này

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước