Angelina Jolie vinh dự diện kiến Nữ hoàng Anh

Thùy Hương (Theo US Weekly và Dailymail)-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 06:00 GMT+7

Nữ hoàng Anh và Angelina Jolie

Hôm 10/10, nữ diễn viên 39 tuổi đã có vinh dự được gặp mặt Nữ hoàng Elizabeth II tại cung điện Buckingham ở London.

Đi theo cô là chồng cùng 6 nhóc tì  Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Viviene - Knox. “Bọn trẻ tỏ ra vô cùng hào hứng khi được vào thăm cung điện Buckingham. Chúng ăn mặc rất chỉnh tề”, một nguồn tin tiết lộ.

Nữ diễn viên, nhà hoạt động nhân quyền Angelina Jolie đã được Nữ hoàng Elizabeth II trao tặng danh hiệu "Phu nhân danh dự" (ngang bằng với danh hiệu Hiệp sỹ - danh hiệu cao quý nhất ở vương quốc Anh) vì những đóng góp không mệt mỏi của cô trong việc chống bạo lực tình dục trong chiến tranh.

Đến dự buổi lễ đặc biệt này, sao phim Malificient vấn tóc thanh lịch và mặc một bộ đầm màu xanh nhạt quý phái. Vì không phải là công dân Anh Quốc hay các nước thuộc khối Liên hiệp Anh nên Angelina không thể đặt chữ “Phu nhân" (Dame) ở trước tên mình, thay vào đó, cô được nhận một huy chương cao quý.

“Được nhận một giải thưởng danh giá liên quan tới những chính sách đối ngoại như thế này thực sự là một niềm vinh dự đối với cá nhân tôi, với những công việc mà tôi đang làm” - vợ của tài tử Brad Pitt xúc động chia sẻ.

Dù đang bận rộn quay bộ phim sắp ra mắt By the sea với chồng ở Malta nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng sắp xếp thời gian cùng gia đình bay đến London để kịp tham dự buổi lễ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Cùng xem một số hình ảnh của Angelina Jolie tại cung điện Buckingham:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước