“Avatar 2” sẵn sàng giành lại ngôi vương phòng vé từ “Avengers: Endgame”

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ hai, ngày 05/08/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: Variety)

VTV.vn - Với phần 2 chuẩn bị ra mắt, “Avatar” quyết tâm trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Mới đây, bộ phim bom tấn Avengers: Endgame đã vượt qua kỷ lục của Avatar, chính thức trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, dường như đội ngũ Avatar không hề lo ngại khi bị cướp mất ngôi vương, ngược lại còn vô cùng tự tin phần 2 sẽ làm nên kì tích.

Trong buổi phỏng vấn với Comic Book, nam diễn viên Cliff Curtis (đảm nhiệm vai chính trong Avatar 2) chia sẻ: "Đạo diễn James Cameron và nhà sản xuất Jon Landau cũng đã gửi lời chúc mừng đến Marvel về kỷ lục mới này. Về quan điểm của tôi, tôi rất mong đợi vào Avatar 2".

"Marvel phải cần đến 20 bộ phim để phá được kỷ lục của Avatar. Trong khi đó, Avatar chỉ cần một bộ phim mà thôi. Vì vậy, tôi rất háo hức về những phần tiếp theo của Avatar. Bộ phim chắc chắn sẽ thực sự bùng nổ", nam diễn viên khẳng định.

“Avatar 2” sẵn sàng giành lại ngôi vương phòng vé từ “Avengers: Endgame” - Ảnh 1.

(Ảnh: BBC)

Công chiếu vào năm 2009, Avatar từng là một "cơn sốt" toàn cầu, được coi là một bước đột phá về công nghệ điện ảnh với định dạng 3D. Trong suốt 10 năm qua, tác phẩm điện ảnh này đã giữ vững ngôi vương Bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 2,789 tỷ USD. Mới đây, Avatar đã buộc phải nhường ngôi vị đầu bảng cho Avengers: Endgame (2,793 tỷ USD).

Tuy nhiên, việc giữ kỷ lục doanh thu cao nhất mọi thời đại trong suốt 1 thập kỷ qua đã chứng minh sức hút mạnh mẽ của Avatar. Vì vậy, phần 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một siêu phẩm nữa đến từ nhà Disney.

Avatar 2 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 17/12/2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Phim bom tấn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước