"Bão rock" - Rockstorm 7 - đổ bộ TP.HCM

Minh Trang (Tuổi trẻ Online)-Chủ nhật, ngày 28/12/2014 10:00 GMT+7

Các bạn trẻ cuồng nhiệt với các ca khúc nhạc rock. (Ảnh: Thanh Tùng)

“Cơn bão số 7” – Rockstorm 7 vừa “độ bộ” TP. HCM đêm 27-12 tại Sân Vân Động Quân Khu 7 khiến hàng chục ngàn bạn trẻ "cháy" đến phút cuối cùng.

"Trận cuồng phong" tối 27-12 với 6 band rock gồm hai ban nhạc rock kì cựu Bức Tường và Microwave, hai ban rock trẻ trung và đầy sáng tạo: Hạc San và Parasite và hai ban nhạc rock đến từ nước ngoài là Stevans – ban rock theo đuổi dòng nhạc electro rock-n-roll đến từ Thụy Sĩ và SPF - ban modern rock đến từ Thái Lan.

Trong suốt hơn 3 giờ đồng hồ, các ban nhạc đã thay nhau đốt cháy năng lượng của gần 19.000 khán giả (theo thống kê của BTC) cuồng nhiệt trên Sân vận động Quân khu 7.

Khán giả trẻ của Rockstorm 7 tại TP HCM được đánh giá là văn minh, trật tự và cũng vô cùng chịu “chơi”, chịu “cháy” với các ban nhạc cho đến tận giây phút cuối cùng.

Khi ban nhạc Hạc San lên sân khấu biểu diễn ca khúc Lòng tự hào – ca khúc do Hạc San sáng tác và cũng chính là ca khúc chủ đề của Rockstorm 7 – Hào khí Đông A năm nay, ở phía dưới hàng chục ngàn người đã cùng nhau đồng thanh hát theo.

Thậm chí khi phần trình diễn này kết thúc và ban nhạc đã lui vào trong, khán giả vẫn tiếp tục hát Lòng tự hào với phần dẫn dắt của MC với tất cả lòng tự hào, mạnh mẽ.

Sự hưng phấn của khán giả có lẽ lên đến “đỉnh điểm” khi Microwave – ban nhạc Nu Metal có số lượng ca khúc được các fan thuộc lòng nhiều nhất xuất hiện trên sân khấu.

"Chảo lửa" Quân khu 7 dường như vỡ tung khi Microwave đứng lên bắt nhịp ca khúc Tìm lại – một ca khúc ghi đậm dấu của ban nhạc này trong gần 10 năm qua.

Có khán giả nữ còn "xông xáo" leo lên vai của khán giả nam để thể hiện tình yêu rock cuồng nhiệt của mình.

Stevans, ban nhạc rock Châu Âu duy nhất của chương trình đã không làm khán giả thất vọng khi khép lại mỹ mãn Rockstorm7 bằng những màn trình diễn khó có thể tuyệt vời hơn!

Khán giả cuồng nhiệt

Khán giả cuồng nhiệt "cháy" với các ban nhạc - Ảnh: Thanh Tùng

Trần Lập với ca khúc Tâm hồn của đá  - Ảnh: Thanh Tùng

 Trần Lập với ca khúc Tâm hồn của đá - Ảnh: Thanh Tùng

Ban nhạc Stevans với ca khúc My Voska redgirls - Ảnh: Thanh Tùng

 Ban nhạc Stevans với ca khúc My Voska redgirls - Ảnh: Thanh Tùng

Từ khóa:

RockStorm

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước