Câu lạc bộ RockStorm trên mạng di động

VTV News-Thứ hai, ngày 29/12/2014 18:33 GMT+7

Câu lạc bộ RockStorm trên di động

Lần đầu tiên, những người yêu nhạc rock Việt Nam có hẳn một câu lạc bộ riêng trên mạng di động để có thể thoải mái giao lưu, chia sẻ niềm đam mê và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.

MobiFone đã làm người mê rock thêm phần phấn khích với sự kiện âm nhạc RockStorm 2014 khi ra mắt gói dịch vụ cùng tên. Lần đầu tiên fan của dòng nhạc máu lửa nhất có một câu lạc bộ riêng trên mạng di động, giúp việc giao lưu, chia sẻ thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhà mạng trao cho các thuê bao cơ hội tham dự buổi họp báo và vé vào cửa đại nhạc hội thường niên lớn nhất Việt Nam – RockStorm 7. Ngoài ra, thành viên thuộc cộng đồng RockStorm còn được nhận một bộ nhạc chuông chờ cùng tên và giảm 50% cước tải cho những lần tiếp theo.

Không chỉ thỏa mãn nhu cầu âm nhạc, thành viên RockStorm Club còn được hưởng mức cước siêu rẻ, chỉ 708 đồng/phút khi thoại với các thành viên của nhóm. Nhờ vậy, họ có thể thoải mái trò chuyện, chia sẻ thông tin về những nghệ sĩ, buổi biểu diễn… đang được tất cả các rockfan quan tâm.

Bên cạnh đó, nhà mạng MobiFone cũng tặng quà cho các thuê bao trong cộng đồng có mức sử dụng cao nhất. Mức này được tính từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng của tháng, là tổng số tiền tiêu dùng trong tài khoản chính chu kỳ trước (với thuê bao trả trước) hoặc số tiền hàng tháng khách hàng nộp trong chu kỳ trước đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (đối với thuê bao trả sau). Mỗi tháng sẽ có 10 người được nhận quà là bộ nhạc chuông chờ mới nhất của MobiFone hoặc các ấn vật phẩm, ấn phẩm liên quan đến chương trình RockStorm.

Dù hướng đến đối tượng sinh viên nhưng trên thực tế, bất kỳ thuê bao nào cũng có thể gia nhập và nhận quyền lợi từ cộng đồng (gọi nhóm giá rẻ) bằng cách soạn tin nhắn DK_RS gửi 999 (trong đó “_” là khoảng trống khi soạn tin nhắn).

Với thuê bao sử dụng gói cước RockStorm (sinh viên), người dùng được mặc định tham gia RockStorm Club. Ngoài các ưu đãi chung của cộng đồng, họ được hưởng thêm 25.000 đồng và 35 Mb khuyến mãi hàng tháng; giảm 30% cước đăng ký gói Mobile Internet không giới hạn, chỉ còn 50.000 đồng/lần. Cước gọi và nhắn tin của gói cước này cũng được thiết kế ở mức hợp lý, phù hợp với sinh viên. Cụ thể, cước gọi nội mạng là 1.180 đồng/phút, liên mạng 1.380đồng/phút; cước tin nhắn nội mạng là 99 đồng/tin và 250đồng/tin liên mạng. Ngoài ra, chủ thuê bao còn được tặng gói Data Zing trong 1 chu kỳ đầu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước