Barbra Streisand - thần tượng âm nhạc của mọi thần tượng

Sáng Phương Nam-Thứ ba, ngày 06/09/2016 10:57 GMT+7

VTV.vn -Barbra là một trong những nghệ sĩ biểu diễn thành công nhất trong lịch sử ngành giải trí hiện đại và là nữ ca sĩ bán được nhiều album nhất trong lịch sử âm nhạc Mỹ.

Nổi danh từ những năm 60 của thế kỷ trước, Barbra Streisand đến nay vẫn tạo cho mình được một vị thế vững chắc trong lòng công chúng của thế kỷ 21.

Đầu những năm 1980, người Việt biết đến Barbra Streisand nhờ tình khúc Woman in Love hát chung với ban nhạc The Bee Gees. Đây là bài hát thành công nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Barbra, giữ vị trí số 1 trong ba tuần liên tiếp của bảng xếp hạng Billboard.

 

Vẻ đẹp ngọt ngào của Barbra.

 Đến nay đã ngoài 70 tuổi, Barbra thành công với hàng loạt giải thưởng trong đó có 11 album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard. Bà trở thành bà hoàng của bảng xếp hạng âm nhạc này. 

Ít ai biết bà đã rất khó khăn để khám phá ra khả năng ca hát của mình. Bắt đầu khởi nghiệp với những định kiến và nghi ngờ của gia đình cũng như chính bản thân mình, thế nhưng Barbra đã thành công và trở thành tượng đài âm nhạc không thể phá bỏ. Đồng thời bà cũng là thần tượng của mọi thần tượng, cả những người nổi tiếng như Cựu Tổng Thống George Bush hay Bill Clinton.

Với những thành tựu đã đạt được trong sự nghiệp ca nhạc của mình, có thể nói Barbra Streisand đã trở thành một nghệ sĩ vĩ đại của thế kỷ, một huyền thoại sống của nền âm nhạc Âu Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước