Bế mạc Festival Huế 2014: Ấn tượng và đặc sắc

Phú Thạnh, Ngọc Lam-Thứ hai, ngày 21/04/2014 11:53 GMT+7

Tiết mục múa Hương sen tại đêm bế mạc.(Ảnh: Tuổi trẻ)

Sau chín ngày diễn ra sôi động và ấn tượng, tối 20/4, Festival Huế 2014 đã chính thức khép lại với chương trình nghệ thuật hoành tráng và đặc sắc.

Ngoài sự tham dự của đại diện các Bộ, Ban ngành Trung ương và địa phương, đông đảo du khách trong và ngoài nước cùng với người dân cố đô Huế, Lễ bế mạc còn chào đón sự tham dự của các Bộ trưởng phụ trách văn hóa nghệ thuật các nước ASEAN.

Không gian công viên cầu Gia Hội Huế trở nên hoành tránh huyền ảo trong đêm bế mạc Festival Huế 2014.

Với chủ đề Âm vang một dòng sông, chương trình nghệ thuật bế mạc Festival Huế 2014 quy tụ hơn 100 nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu đến từ các học viện âm nhạc, nhà hát, các nhóm nhạc trong nước và các đoàn nghệ thuật của Singapore, Malaysia, Phillipines.

Sân khấu của đêm bế mạc đặt trên dòng sông Hương thơ mộng lấy phông nền là cầu Trường Tiền được thắp sáng bởi nghệ thuật sắp đặt lửa của đoàn Carabosse, Cộng hòa Pháp.

13 tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động như một lời chào tạm biệt lưu luyến, ấn tượng, đến tất cả người dân Huế và khách du lịch đã đồng hành cho sự thành công của Festival Huế 2014, để cùng nhau nói lời hẹn gặp lại tại Festival Huế 2016.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước