Bị đồn dao kéo, Angelababy tuyên bố sẽ nhờ chuyên gia kiểm tra

Thùy Hương (Theo J.S)-Chủ nhật, ngày 26/10/2014 17:00 GMT+7

Angelababy lạnh lùng và quyến rũ trên tạp chí Vogue Đài Loan

Trước những tin đồn dao kéo, nữ diễn viên Angelababy đã kiên quyết phủ nhận và tuyên bố sẽ nhờ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu kiểm tra để chứng minh mình “vô tội”.

Angelababy một lần nữa khẳng định vẻ đẹp của mình là tự nhiên chứ không phải là thành quả của bất cứ cuộc “đại tu” nào. Nữ diễn viên 25 tuổi đang tiến hành khởi kiện một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ - nơi tuyên bố cô đã đụng chạm dao kéo nhằm yêu cầu được bồi thường 500,000 Nhân dân tệ (khoảng 1,7 tỷ đồng) và một lời xin lỗi.

Những tấm ảnh thời niên thiếu của Angelababy lan tràn trên mạng đã khiến nhiều người đặt dấu hỏi chấm về dung nhan thực sự của cô. Bỏ mặc các tin đồn, bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên đăng tải những bức ảnh của bố mẹ cô hồi còn trẻ và khẳng định mình thừa hưởng nét đẹp từ họ.

Tuy nhiên, trong lần xuất hiện mới nhất trên chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc – Running Man, nữ diễn viên đã khiến mọi người tá hỏa bởi phần cằm bất thường của mình. Trước những bình luận thất thiệt, quản lý của Angelababy vô cùng tức giận và đe dọa sẽ nhờ tới pháp luật để xử lý.

Mặc dù biết ngôi sao trẻ luôn nhạy cảm với các tin đồn dao kéo nhưng một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Trung Hoa đại lục vẫn cố ý sử dụng hình ảnh của cô để quảng bá cho hoạt động kinh doanh. Sau nhiều lần yêu cầu trung tâm này dừng việc lan truyền thông tin sai lệch, Angelababy đã quyết định đâm đơn khởi kiện tại một tòa án ở Bắc Kinh. Cô cũng khẳng định sẵn sang nhờ các chuyên gia hàng đầu kiểm tra để chứng minh mình chưa hề sửa sang bất cứ phần nào trên khuôn mặt.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước