Bố của Tạ Đình Phong từ chối nói về con trai

A (Theo Asian News & J.Stars)-Thứ ba, ngày 24/05/2016 13:04 GMT+7

(Ảnh: Ahmike)

VTV.vn - Nam diễn viên Tạ Hiền đã từ chối nói về cậu con trai, diễn viên nổi tiếng Tạ Đình Phong, khi truyền thông đặt câu hỏi.

Sau khi Tạ Đình PhongTrương Bá Chi chia tay, nữ diễn viên họ Chương là người chăm sóc và nuôi dưỡng hai con trai - bé Lucas và Quintus. Cuộc sống gia đình và mối quan hệ của cặp đôi, dù đã chia tay, vẫn luôn là đề tài nóng đối với truyền thông xứ Cảng thơm.

Bằng chứng?

Mới đây, một tờ báo lá cải của Hong Kong đã đưa tin rằng mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và cậu con trai út khá tệ và lạnh nhạt, đặc biệt sau khi nam diễn viên tái hợp với người tình lớn tuổi Vương Phi. Tờ báo cũng hàm ý rằng diễn viên họ Tạ mải mê với tình yêu của mình và lơ là việc chăm sóc con cái. Thông tin này đã khiến cả Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi phải lên tiếng cải chính.

Trong tuyên bố của mình, cả Tạ Đình Phong và vợ cũ đã khẳng định họ luôn duy trì mối quan hệ tốt. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cũng thường xuyên gặp nhau và thống nhất cách nuôi dạy con cái.

Cũng trong phát ngôn của mình, cặp đôi đã yêu cầu “những nguồn tin bên trong” hay “người trong cuộc” - nguồn tin mà các tờ báo hay trích dẫn - hãy vì lợi ích của bọn trẻ mà không phát minh ra những câu chuyện giả tạo nhằm lôi kéo công chúng.

Cuối cùng, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khẳng định họ đang làm việc chăm chỉ và cùng với nhau, họ mong muốn và cố gắng để các con của mình có thể trưởng thành trong một gia đình tốt, vui vẻ và có một cuộc sống bình thường đúng nghĩa.


Bức ảnh bà Địch Ba Lạp trong ngày sinh nhật của con trai út Tạ Đình Phong được quản lý của Trương Bá Chi chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo.

Bức ảnh bà Địch Ba Lạp trong ngày sinh nhật của con trai út Tạ Đình Phong được quản lý của Trương Bá Chi chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo.

Mọi việc tưởng như đã yên ổn, nhưng mới đây, trong ngày sinh nhật con trai út của Tạ Đình Phong, truyền thông lại một lần nữa làm nóng đề tài về gia đình anh. Sau sinh nhật, quản lý của Trương Bá Chi đã đăng tải một bức ảnh của buổi lễ lên trang cá nhân. Trong bức ảnh có xuất hiện bà Địch Ba Lạp, mẹ của Tạ Đình Phong.

Trong một chia sẻ sau đó, bà Địch Ba Lạp đã nói rằng bà đang dành thời gian chia sẻ với gia đình mình và bà cũng thẳng thắn ngợi khen con dâu cũ: “Một vài ngày trước tôi đã tổ chức sinh nhật với cháu nội tôi và bọn trẻ rất biết nghe lời. Tôi tín nhiệm mẹ của bọn trẻ và vui vì chúng đã trưởng thành trong sự vui vẻ và hạnh phúc”.

Truyền thông sau đó đã gặp diễn viên Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong - và hỏi ông về phát ngôn của bà Địch Ba Lạp. Tuy nhiên, ông từ chối trả lời và chỉ nói một cách ngắn gọn: “Tôi không có gì để nói vì không muốn tạo thêm tin đồn”.

Tạ Đình Phong phủ nhận quan hệ “nghèo nàn” với con trai Tạ Đình Phong phủ nhận quan hệ “nghèo nàn” với con trai

VTV.vn - Sau khi một tờ báo lá cải đăng tải thông tin con trai út của Tạ Đình Phong không muốn ở với cha mình, nam diễn viên cùng vợ cũ đã bác thông tin trên.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước