Chương Tử Di đẹp kiêu kì khi chụp cùng con gái

PV-Thứ tư, ngày 31/08/2016 15:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là những bức ảnh trên tạp chí đầu tiên của nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc kể từ sau khi cô sinh con.

Hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng 12 năm ngoái, Chương Tử Di tạm gác lại các công việc trong ngành giải trí mà toàn tâm toàn ý dành thời gian chăm sóc cho cô con gái nhỏ. Cô bé tên là Xing Xing, hiện đã được 8 tháng tuổi và trông rất bụ bẫm, đáng yêu. Đây là kết quả ngọt ngào cho cuộc hôn nhân giữa Chương Tử Di và nam ca sĩ Uông Phong.

Mới đây, nữ hoa đán 37 tuổi đã đăng tải trên trang cá nhân một vài bức ảnh chụp trên tạp chí thời trang Elle. Chương Tử Di đã lấy lại được vóc dáng thon gọn, khuôn mặt cô vẫn rất xinh đẹp và dường như không hề có chút thay đổi nào. Cô bé Xing Xing được mẹ ôm vào lòng và không để lộ rõ khuôn mặt.

Bộ ảnh đặc biệt của hai mẹ con được thực hiện nhân dịp ấn bản Trung Quốc của tạp chí Elle tròn 28 năm phát hành. Rất nhiều fan đã thích thú và vui mừng khi nhìn thấy hình ảnh của bé Xing Xing và cho rằng cô bé là một trong những "người mẫu" trẻ nhất được lên tạp chí.

Chương Tử Di vỡ òa hạnh phúc khi con gái đã biết gọi mẹ Chương Tử Di vỡ òa hạnh phúc khi con gái đã biết gọi mẹ Chương Tử Di hạnh phúc với cuộc sống bình yên bên con gái cưng Chương Tử Di hạnh phúc với cuộc sống bình yên bên con gái cưng Chương Tử Di nũng nịu bên chồng kỷ niệm 1 năm ngày cưới Chương Tử Di nũng nịu bên chồng kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI