Cuộc chiến xin vé tại Liên hoan phim Cannes 2018

Linh Lê (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 16/05/2018 12:09 GMT+7

VTV.vn - Rất nhiều người hâm mộ điện ảnh đổ đến Cannes đang tìm mọi cách để lọt vào được các buổi chiếu phim đặc sắc tạo nên cuộc chiến "xin vé" sôi động bên ngoài các rạp phim.

Trong gần 2 tuần của Liên hoan phim Cannes, rất nhiều bộ phim đặc sắc thuộc đủ mọi thể loại được đưa ra trình chiếu.

Trong cái nắng giữa buổi trưa, hàng trăm người vẫn tụ tập bên ngoài các rạp chiếu phim của thành phố Cannes, với những tấm biển có nội dung kỳ lạ như "Phim 3 mặt, làm ơn cho 1 vé" hay "Đổi 1 vé lấy 1 cái ôm miễn phí"

Cuộc chiến xin vé tại Liên hoan phim Cannes 2018 - Ảnh 1.

Đó là những người mong muốn được tận mắt xem những bộ phim đang được trình chiếu trong các rạp tại Cannes. Lý do là bởi những người làm việc trong ngành điện ảnh thường có rất nhiều vé mời cho các phim chiếu trùng giờ và không thể xem hết tất cả. Các fan hâm mộ này chờ đợi bên ngoài rạp để xem có ai thừa vé đúng bộ phim mình yêu thích.

Các phim sẽ được trao giải thường đắt khách hơn, phim vào buổi đêm hay giờ hành chính thường dễ giành được vé hơn. Đôi lúc, khi bộ phim yêu thích của mình quá hot, những ghen tị và xích mích hài hước sẽ xảy ra.

Liên hoan phim Cannes 2018 đã đi được nửa chặng đường Liên hoan phim Cannes 2018 đã đi được nửa chặng đường Hé lộ hàng rào an ninh nghiêm ngặt bảo vệ bộ sưu tập triệu đô tại Cannes Hé lộ hàng rào an ninh nghiêm ngặt bảo vệ bộ sưu tập triệu đô tại Cannes Cơ hội của điện ảnh Việt Nam tại Liên hoan phim Cannes Cơ hội của điện ảnh Việt Nam tại Liên hoan phim Cannes

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước