Cựu HLV The Voice không hài lòng về Justin Bieber

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ bảy, ngày 25/10/2014 22:57 GMT+7

Justin Bieber và Usher

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Billboard, nam ca sĩ Usher - người dìu dắt Justin Bieber - đã bày tỏ thái độ không đồng tình trước những hành động không hay của ngôi sao 20 tuổi.

“Có thể nói, tôi không mấy hài lòng với các quyết định của Justin, nhưng tôi luôn ủng hộ cậu ấy” - Usher chia sẻ với Billboard - “Cậu ấy đang tự mình đưa ra các quyết định và tôi nghĩ điều quan trọng là Justin hiểu rằng cậu ấy luôn có sự ủng hộ của tôi.”

Từ việc hành hung các tay săn ảnh cho tới chuyện tình cảm lùm xùm với Selena Gomez hay những lần ghé thăm trại giam, chàng ca sĩ Never say never đang dần trút bỏ hình tượng thân thiện, đáng mến hồi mới vào nghề để khoác lên mình "căn bệnh ngôi sao".

Justin khởi đầu sự nghiệp của mình bằng việc hợp tác với Usher năm cậu 13 tuổi. Miêu tả về mối quan hệ giữa hai người, cựu HLV The Voice cho biết: “Chúng tôi coi nhau như những người đàn ông. Nếu cần, tôi sẽ dạy cho cậu ấy một bài học hoặc ôm hôn, động viên cậu ấy”.

Bào chữa hành vi phân biệt chủng tộc của “gà cưng” trong một đoạn clip, ngôi sao 36 tuổi nói: “Không phải lúc nào Justin cũng chọn con đường đúng đắn nhất để đi. Tuy nhiên, tôi khẳng định cậu ấy không phải là người phân biệt chủng tộc”.

Trong một bài phỏng vấn hồi tháng 6, Usher từng nói: “Justin đang đối mặt với những thách thức để hoàn thiện bản thân mình. Đó cũng là ví dụ để hàng triệu đứa trẻ khác không mắc các sai lầm như cậu ấy”.

Usher là người cộng tác với Justin trong việc thu âm album. Thậm chí, anh từng góp giọng vào một single phát hành năm 2009 của hoàng tử nhạc Pop với tựa đề First dance.

“Không đơn thuần chỉ là cố vấn cho Justin. Tôi rất thích cậu ấy” - Usher trả lời tờ Billboard.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước