Hé lộ nguyên nhân Justin Bieber – Selena Gomez chia tay

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 07/10/2014 14:12 GMT+7

Hình ảnh mới được công khai này đã nhanh chóng trở thành quá khứ trong mối quan hệ giữa Justin và Selena. (Ảnh: JB Instagram)

Sau gần một tuần cặp đôi đỏng đảnh nhất Hollywood chia tay, nguyên nhân đã được hé lộ. Thông tin đã được HollywoodLife cho đăng tải vào ngày hôm nay (7/10).

Theo thông tin từ HollywoodLife được lấy từ nguồn tin thân cận, lý do khiến Selena GomezJustin Bieber đường ai nấy đi một lần nữa – chỉ sau hơn một tháng hàn gắn – là do nam ca sĩ 20 tuổi người Canada đã không đưa ra lời cầu hôn. Điều này đã khiến người đẹp tóc nâu Selena vô cùng phật ý.

Cuộc chiến bắt đầu trong kỳ nghỉ của cặp đôi tại Pháp – nơi họ kết hợp tham dự tuần lễ thời trang Paris.

“Cuộc chiến bắt đầu vì Selena đã mong đợi Justin cầu hôn trong chuyến đi của họ” – nguồn tin của HollywoodLife nói – “Tuy nhiên, Justin đã không làm thế và việc này đã khiến Selena thất vọng”.

Cũng theo tiết lộ của trang này, sự thất vọng của Selena hoàn toàn có lý do: “Vấn đề là, khi họ tái hợp, Justin đã nói với cô ấy là cậu ấy đã sẵn sàng đi mua nhẫn. Đây là lý do để Selena đồng ý quay trở lại”.

“Selena muốn được bảo vệ và cô ấy đã sẵn sàng để bước lên một bước mới trong mối quan hệ với Justin” – nguồn tin nói tiếp – “Justin đã hứa cậu ấy cũng thế. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không xảy ra như vậy”.

Selena và Justin bắt đầu hẹn hò từ 2010, tuy nhiên, sau hơn 2 năm hẹn hò, cặp đôi tuyên bố chia tay. Cuối 2013 cả hai tái hợp, tuy nhiên, tháng 4/2014, cặp đôi được cho là tan vỡ một lần nữa. Nguyên nhân của lần chia tay này được đồn đại là vì sự xuất hiện của ngôi sao truyền hình thực tế 17 tuổi Kylie Jenner.

Tháng 8/2014, Selena Gomez và Justin Bieber tái hợp. Sự trở lại này đã được chính nam ca sĩ công khai trên trang xã hội cá nhân. Sau khi hàn gắn, cả hai đã cùng nhau về quê hương Justin ở Canada và tận hưởng những ngày lãng mạn. Tuy nhiên, chưa đầy một tháng trở lại bên nhau, vào tuần trước, họ lại một lần nữa đường ai nấy đi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước