Dàn diễn viên "Vẽ đường cho yêu chạy" hồi hộp chờ đợi phim ra mắt tại Hà Nội

BTVV-Thứ ba, ngày 10/11/2015 16:34 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, các diễn viên của bộ phim Vẽ đường cho yêu chạy cho biết họ khá hồi hộp chờ đợi buổi ra mắt phim tại Hà Nội vào tối 10/11.

Dàn diễn viên và đạo diễn của bộ phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy gồm Võ Cảnh, B Trần, Jun Vũ, Jun (365 Daband), Kim Nhã, Vũ Ngọc Phượng đã có mặt tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ hôm nay (10/11). Trong chương trình, các diễn viên đã chia sẻ cùng khán giả về hậu trường thực hiện bộ phim này.

12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng. Phim xoay quanh mối quan hệ tình yêu, tình bạn giữa những chàng trai, cô gái với nhiều cá tính riêng biệt, đặc trưng cho người trẻ thời nay.

Tối 9/10, bộ phim đã có buổi ra mắt tại TP.HCM và nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Tuy nhiên, khi đến với Hà Nội, các thành viên trong ê-kíp sản xuất cho biết họ cảm thấy khá hồi hộp.

Bên cạnh đó, Jun (thành viên nhóm 365 Daband) còn tâm sự: "Cảm thấy khá buồn vì sau buổi ra mắt tại Hà Nội, mọi người sẽ quay lại với cuộc sống thường nhật của mình, chẳng hạn như Jun Vũ sẽ quay về Thái Lan. Chúng tôi sẽ không còn gặp nhau thường xuyên như lúc tham gia bộ phim".

Bật mí về hậu trường của bộ phim, B Trần tiết lộ trong 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy, anh có mối quan hệ đối đầu với Võ Cảnh nhưng ở ngoài đời, hai người lại là bạn thân. Phan lãng tử của 5S Online hài lòng với diễn xuất của người đồng nghiệp.

Trong khi đó, Võ Cảnh cũng chia sẻ anh gặp khá nhiều khó khăn để hoàn thành vai diễn: "Lúc đầu cũng cảm thấy mọi thứ không chắc chắn, mới nhưng qua quá trình luyện tập, tôi đã làm tương đối tốt và nhận được sự hài lòng của đạo diễn".

Sau khi kết thúc hoạt động quảng bá cho bộ phim, các diễn viên sẽ quay trở lại với hoạt động cá nhân. Jun Vũ trở lại Thái Lan hoàn thành việc học Đại học. Võ Cảnh tiếp tục công việc làm người mẫu, còn Kim Nhã là một VJ.

Cùng ngắm dàn trai đẹp, gái xinh của 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy dưới đây:


Jun - thành viên nhóm 365 Daband mở màn chương trình Bữa trưa vui vẻ với ca khúc Cô đơn

Jun - thành viên nhóm 365 Daband mở màn chương trình Bữa trưa vui vẻ với ca khúc Cô đơn


Các diễn viên quay video chào khán giả của chương trình Bữa trưa vui vẻ

Các diễn viên quay video chào khán giả của chương trình Bữa trưa vui vẻ


Các diễn viên trổ tài diễn xuất trong chương trình

Các diễn viên trổ tài diễn xuất trong chương trình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước