Diễn viên Phúc Béo: Không lạm dụng hình thể

P.V-Thứ năm, ngày 01/10/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Phúc Béo FB)

VTV.vn - Phúc Béo – diễn viên vừa có sự trở lại ấn tượng với vai diễn Jeni Phơ trong phim Kungfu Phở - khẳng định anh không lạm dụng hình thể trong diễn xuất.

Trong cuộc trò chuyện tại VTV News, diễn viên Phúc Béo nói tên của anh không ăn theo tên của những nghệ sĩ khác và anh hoàn toàn tự tin về khả năng diễn xuất của mình.

“Phúc là tên thật của mình, còn chữ béo là tả ngoại hình” – Diễn viên Phúc Béo thật thà chia sẻ - “Từ khi bắt đầu đi hát Phúc đã dùng cái tên này rồi chứ không ăn theo tên của ai cả. Phúc rất tự hào về tên của mình. Khi diễn xuất, Phúc tin là mình đã thổi hồn vào vai diễn chứ không lạm dụng hình thể. Phúc cũng tin đó là lý do mình được khán giả yêu quý và ủng hộ”.

Trước câu hỏi anh có lo lắng rằng vì ngoại hình anh sẽ bị các đạo diễn đóng khung vào những dạng vai khờ khạo như vai Jeni Phơ trong Kungfu Phở hay không? Phúc Béo trả lời rằng anh tin vào con mắt nhìn người của các đạo diễn, rằng vẻ ngoài sẽ không khiến anh bị đóng khung vào những hình mẫu giống nhau.

“Phúc nghĩ các đạo diễn Việt Nam mình rất giỏi, sẽ không bao giờ đóng khung diễn viên vào bất kỳ nhân vật nào cả” – Phúc Béo nói – “Người có ngoại hình thì nhiều lắm và từng ấy người là từng ấy tính cách, từng ấy cách thể hiện nên Phúc vẫn chờ các đạo diễn giao cho mình những vai diễn mới mẻ hơn”.

Ngay sau lời nói này, Phúc Béo nói thêm: “Tuy nhiên, câu hỏi này của khán giả cũng giống như lời nhắc Phúc không được lặp lại chính mình trong diễn xuất”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Phúc Béo đã phủ nhận việc không phải diễn viên nào có ngoại hình mập mạp cũng có thể diễn hài: “Không phải cứ có ngoại hình đặc biệt là diễn hài được. Phúc ví ngoại hình chỉ như là miếng trầu mở đầu câu chuyện, giúp cho khán giả có sự chú ý đến mình nhưng để được khán giả yêu quý, ủng hộ thì nghệ sĩ nào cũng cần phải có tài năng, có duyên sân khấu. Nặng ký là lợi thế cho danh hài Phúc Béo thôi”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước