Gặp NSX dự án phim giành giải nhất tại Diễn đàn Tài chính điện ảnh châu Á 2016

CSTN-Thứ bảy, ngày 02/04/2016 19:54 GMT+7

VTV.vn - Dự án phim Người vợ ba của nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc đã giành giải thưởng lớn nhất tại Diễn đàn Tài chính điện ảnh châu Á lần thứ 14.

Mới đây, điện ảnh Việt Nam vừa đón nhận một tin vui đó là dự án phim Người vợ ba của đạo diễn Nguyễn Phương Anh, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc đã đoạt giải thưởng lớn nhất tại Diễn đàn Tài chính điện ảnh châu Á HAF 2016, thuộc Liên hoan phim Hong Kong, Trung Quốc. Giải thưởng này có thể coi là dấu ấn mới của điện ảnh Việt tại các liên hoan phim quốc tế, bởi HAF là một trong những diễn đàn quan trọng để từ đây, các nhà sản xuất, đạo diễn phim gửi các dự án của mình để tìm kinh phí, đối tác đầu tư.


Nhà sản xuất phim Người vợ ba - Trần Thị Bích Ngọc chia sẻ trong Cuộc sống thường ngày ngày 2/4.

Nhà sản xuất phim Người vợ ba - Trần Thị Bích Ngọc chia sẻ trong "Cuộc sống thường ngày" ngày 2/4.

Chia sẻ về bộ phim, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc cho biết: "Bộ phim kể về cuộc đấu tranh của một cô gái trẻ trong cuộc hôn nhân sắp đặt với người chồng lớn hơn cô nhiều tuổi, bối cảnh diễn ra vào cuối thế kỷ XIX ở nông thôn Việt Nam. Bộ phim dự kiến bấm máy vào cuối năm nay".

"Một điều thú vị là bộ phim được thực hiện bởi đội ngũ những người làm phim đều là nữ, từ đạo diễn, ê kíp sản xuất cho đến họa sĩ, thiết kế trang phục, quay phim, ... Hy vọng qua lăng kính nhìn nhận của những người phụ nữ, bộ phim sẽ mang đến những điều mới mẻ, hấp dẫn cho khán giả" - chị Bích Ngọc nói thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước