Hạnh Sino: "Anh Tuấn Hưng giúp đỡ tôi vô điều kiện"

Chu Anh-Thứ năm, ngày 23/07/2015 10:41 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ, diễn viên trẻ Hạnh Sino chia sẻ ca sĩ Tuấn Hưng là người đã giúp đỡ cô rất nhiều trên con đường nghệ thuật.

Được biết đến với hình ảnh hot girl và sau đó trở thành ca sĩ nhưng dường như hoạt động của bạn trong lĩnh vực âm nhạc chưa thực sự ấn tượng?

- Trước đây, tôi quyết định đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp khi cùng với hai người bạn thân của mình là Emily và Huyền Baby thành lập nhóm nhạc nữ B.sily. Sau đó tôi đầu quân về công ty HAT Entertainment của ca sĩ Tuấn Hưng.

Tôi còn trẻ và nghĩ mình vẫn đang trên con đường phấn đấu cho sự nghiệp. Đối với một ca sĩ thì đúng là những sản phẩm âm nhạc của tôi hiện giờ còn quá ít. Nhưng sau khi đóng phim xong thì tôi sẽ quay trở lại với các dự án âm nhạc và tập trung cho nó nhiều hơn. Hy vọng sẽ được khán giả yêu thích và đón nhận.

Việc lấn sân sang điện ảnh chỉ là một lần thử sức hay bạn có ý định theo đuổi con đường này?

- Từ trước và đến giờ cũng vậy, tôi luôn mong muốn mình trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Điện ảnh là một cái duyên và cũng là niềm yêu thích nên tôi vẫn sẽ tham gia các dự án phim nếu thấy phù hợp với bản thân. Tôi muốn là một nghệ sĩ đa tài. Tôi cũng rất thích khi được mọi người gọi là ca sĩ kiêm diễn viên.

Bạn có hài lòng với những gì đang có?

- Có những thứ có và cả những cái chưa. Điều đâu tiên là tôi hài lòng với chính bản thân mình là đã cố gắng làm việc và nghiêm túc với công việc để theo đuổi đam mê và thực hiện ước mơ. Tôi cũng còn nhiều tiếc nuối vì đã để tuột mất những cơ hội quý giá. Điều tôi quan tâm là hiện tại, tương lai và kết quả sau này.

Chưa từng dính phải một scandal nào từ khi vào nghề, bạn có cho rằng mình gặp nhiều may mắn?

- Tôi nghĩ có cả sự may mắn và cố gắng. Tôi luôn tự nhủ sẽ phải hoàn thiện bản thân hơn nữa, nỗ lực bằng chính khả năng và sức lao động của mình.

Hoạt động trong công ty quản lý của ca sĩ Tuấn Hưng và cái tên Hạnh Sino cũng được biết đến là học trò của Tuấn Hưng. Khi nhắc về người thầy này, bạn có muốn nói điều gì?

- Tôi vẫn luôn dành cho anh sự kính trọng và biết ơn. Anh Tuấn Hưng là người đã nhìn thấy niềm đam mê rất lớn của tôi, là người đã tin tưởng và giúp đỡ tôi vô điều kiện trên con đường nghệ thuật đầy chông gai này. Anh Hưng đã từng nói: "Anh tin vào niềm đam mê của em và anh tin em sẽ thành công".

Điều đó là một động lực rất lớn để tôi cố gắng và không muốn phụ lòng mong mỏi của anh. Hy vọng sau này tôi sẽ đền đáp được niềm tin đó.

Cảm ơn bạn về buổi phỏng vấn!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước