Hấp dẫn Festival Văn hóa Ẩm thực Việt năm 2014

Lan Phương-Thứ tư, ngày 02/07/2014 11:34 GMT+7

Ảnh minh họa.

Festival Văn hóa Ẩm thực Việt năm 2014 sẽ diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa từ ngày 08-13/7, với nhiều chương trình hấp dẫn.

Điểm nhấn của Festival văn hóa ẩm thực Việt lần đầu tiên được tổ chức tại Nha Trang, Khánh Hòa là cuộc thi Ẩm thực Việt Nam ba miền, quy tụ gần 100 đầu bếp chuyên nghiệp đang làm việc tại các nhà hàng khách sạn trên cả nước tham gia.

Đến nay, đã có 450 gian hàng gồm khu ẩm thực và tái hiện chợ quê, khu đặc sản vùng miền, khu thủ công mỹ nghệ và khu thương mại của các doanh nghiệp, đơn vị trong nước và nước bạn Lào đăng ký tham gia.

Với tám nội dung chính gồm: cuộc thi ẩm thực Việt Nam ba miền, chợ ẩm thực xưa và nay, chương trình Ẩm thực đặc trưng, chương trình Hội ngộ đặc sản các vùng miền, hội thi làm bánh, chương trình đường hoa ánh sáng, chương trình ngày hội bia, ngày hội mua sắm...

Cuộc thi Ẩm thực Việt Nam ba miền sẽ là cuộc tranh tài của các đầu bếp chuyên nghiệp, am hiểu văn hóa, ẩm thực Việt Nam và đang làm việc tại các khách sạn, nhà hàng, các trường đào tạo đầu bếp trong và ngoài nước.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước