Hậu bê bối ngoại tình, Á hậu Hong Kong 2012 đã tìm thấy người đàn ông mới?

A (Theo 8Days)-Thứ sáu, ngày 14/02/2020 12:12 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Huỳnh Tâm Dĩnh được nhìn thấy đi mua sắm với một người đàn ông và điều đó làm dấy lên tin đồn cô đã có tình mới sau bê bối ngoại tình với Hứa Chí An năm ngoái.

Chưa đầy một năm sau bê bối "cắm sừng" bạn trai, ngoại tình với chồng của diva Trịnh Tú Văn, Huỳnh Tâm Dĩnh lại vướng vào một "ì xèo" mới. Tin đồn nổi lên sau khi nữ diễn viên 31 tuổi bị bắt gặp đi đến một cửa hàng thú cưng với một người đàn ông được xác định là Lai Man Wang - tay trồng của bạn nhạc RubberBand.

Theo truyền thông Hong Kong, tuy cả hai không có những cử chỉ thân mật nhưng cách cả hai thể hiện trong suốt chuyến mua sắm trông họ giống như một cặp đôi thật sự. Man Wang chịu trách nhiệm đẩy xe đẩy và mang đồ trong khi Huỳnh Tâm Dĩnh trả tiền các món đồ họ mua.

Hậu bê bối ngoại tình, Á hậu Hong Kong 2012 đã tìm thấy người đàn ông mới? - Ảnh 1.

Huỳnh Tâm Dĩnh và Lai Man Wang tại cửa hàng bán đồ thú cưng.

Tuy nhiên, vấn đề khiến mọi việc trở nên ì xèo là ở Lai Man Wang. Anh được cho biết đã cầu hôn bạn gái vào năm 2017 và vào năm ngoái, có tin rằng cả hai đã kết hôn. Cư dân mạng vì thế lại được dịp chỉ trích Huỳnh Tâm Dĩnh, cho rằng cô có sở thích với đàn ông đã có "chủ sở hữu", chuyên đi phá hoại các mối quan hệ.

Có vẻ như Á hậu Hong Kong 2012 chưa thể lấy lại được thiện cảm của công chúng xứ Cảng thơm.

Trở về sau hơn 8 tháng 'chạy trốn' khỏi bê bối ngoại tình, Á hậu Hong Kong vẫn chưa được tha thứ Trở về sau hơn 8 tháng "chạy trốn" khỏi bê bối ngoại tình, Á hậu Hong Kong vẫn chưa được tha thứ

VTV.vn - Những phát biểu của Huỳnh Tâm Dĩnh tại sân bay Hong Kong vài ngày trước không nhận được sự chấp thuận từ khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước