Hồ Hạnh Nhi đắn đo chuyện rời khỏi TVB

Chiaki (Theo JayneStars)-Thứ hai, ngày 03/11/2014 17:54 GMT+7

Hồ Hạnh Nhi - "nữ hoàng truyền hình" của TVB

Sang năm tới, hợp đồng làm việc giữa Hồ Hạnh Nhi và TVB sẽ kết thúc. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, "nữ hoàng truyền hình" vẫn chưa quyết định chính xác về việc đi hay ở.

Chia sẻ với giới truyền thông, nữ diễn viên nói: Vẫn chưa tới lúc ký lại hợp đồng vì thời hạn của tôi vẫn còn và chúng tôi vẫn đang tiếp tục thảo luận. Tuổi của tôi cũng không còn trẻ nữa nên tôi cần phải cân nhắc kỹ về việc này. Tôi đã cống hiến nhiều năm cho nghề diễn và bây giờ là lúc tôi phải nghĩ tới mục tiêu của mình. Tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này cũng được 16 năm rồi.

Tôi không muốn đặt cho mình quá nhiều áp lực bởi trong cuộc sống không chỉ có mỗi công việc. Đã có nhiều công ty đặt vấn đề với tôi nhưng quả thực, tôi nghĩ, tiền không phải là thứ quan trọng nhất - Hồ Hạnh Nhi nói thêm.

Sắp tới, vào ngày 6/11, nữ diễn viên sẽ bước sang tuổi 35. Cô chia sẻ mình sẽ đón tuổi mới với gia đình và bạn bè bằng một bữa ăn tối thân mật. Hồ Hạnh Nhi cũng nói rằng lúc này cô chưa muốn nghĩ tới việc tìm kiếm bạn trai.

Khi được hỏi về chuyện liệu có nối lại tình xưa với Huỳnh Tông Trạch, nữ diễn viên thẳng thắn: Các bạn không nên hỏi tôi quá nhiều về vấn đề này. Hãy để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên. Nếu anh ấy có bạn gái mới cũng là điều hết sức bình thường. Dù thế nào, tôi cũng chúc phúc cho anh ấy. Chỉ cần anh ấy hạnh phúc là đủ”.

Được biết, sau khi hoàn thành bộ phim Lord of Shanghai (tạm dịch: Kiêu hùng), Hồ Hạnh Nhi sẽ lập tức tới Trung Quốc để đóng phim mới.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước