Hồ Hạnh Nhi vẫn chưa tìm được đối tượng để yêu

A (Theo J.Star)-Thứ hai, ngày 08/12/2014 17:04 GMT+7

(Ảnh: cntvna)

Mặc dù đã sẵn sàng quên tình cũ và bước vào mối quan hệ mới, tuy nhiên, nữ hoàng của truyền hình Hong Kong Hồ Hạnh Nhi nói cô vẫn chưa tìm được người phù hợp.

Vài ngày trước, khi Hồ Hạnh Nhi xuất hiện tại sân bay Hong Kong để chuẩn bị bay đến Singapore thực hiện đợt tuyên truyền cho bộ phim mới, cô đã nhận được một bó hồng đỏ lớn được giao bởi một nhân viên. Tấm thiệp cài trên bó hoa được ký tên “Mr.R”.

Tên viết tắt này đã khiến Hồ Hạnh Nhi nghĩ đến bạn diễn của cô trong phim Bao la vùng trời - nam diễn viên Ngô Trác Hy (tên tiếng Anh của Ngô Trác Hy là Ron Ng). Tuy nhiên, ngay sau đó cô đã bỏ qua ý tưởng này: “Tôi rất ngạc nhiên nhưng anh ấy không dễ thương thế đâu”.

“Bó hoa này có thể đến từ những bạn gái của tôi và họ chỉ đang trêu đùa thôi” - Hồ Hạnh Nhi nói tiếp - “Tôi rất cảm động bởi điều này nhưng sẽ tốt hơn nếu không có tấm bưu thiếp này”.

Ngay sau đó, Hồ Hạnh Nhi khẳng định về tình trạng quan hệ của cô: “Không, tôi không hẹn hò. Đó không phải sự thật”.

Mặc dù phủ nhận chuyện hẹn hò, khẳng định tình trạng độc thân, nhưng nữ hoàng của truyền hình Hong Kong tiết lộ thời gian gần đây cô đã đi gặp mặt một số người bạn. Tuy nhiên, sự tiến triển của mối quan hệ còn phụ thuộc vào thời gian. Cô hiện đang có một lịch trình rất bận rộn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước