Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đeo vương miện đính 100 viên ngọc trai

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 21/04/2016 15:42 GMT+7

Hình ảnh các thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 tại vòng sơ khảo khu vực miền Nam

VTV.vn - BTC cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 tiết lộ chiếc vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng của Hoa hậu sẽ được trang hoàng bằng vàng bạc, kim cương và hơn 100 viên ngọc trai.

Theo ông Lý Minh Tuấn – Trưởng BTC cuộc thi, chiếc vương miện của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 có trị giá trên 1,5 tỷ đồng và được kết từ vàng 18K, bạc, kim cương và đặc biệt là từ hơn 100 viên ngọc trai quý. Tuân theo concept chung của cuộc thi, chiếc vương miện dành cho người thắng cuộc lấy ý tưởng từ biển cả, từ sự mạnh mẽ nhưng rất đỗi dịu êm của sóng biển cùng vẻ đẹp đầy màu sắc của những rặng san hô.

Đại diện công ty CP Ngọc Trai Hạ Long – đơn vị tài trợ vương miện của cuộc thi - chia sẻ: “Hơn 100 viên ngọc trai được sử dụng để trang hoàng cho chiếc vương miện đều được nuôi cấy ngay tại Hạ Long – nơi diễn ra cuộc thi. Có thể nói, giá trị tinh thần của vương miện lớn hơn rất nhiều so với giá trị kinh tế”.

Ngoài chiếc vương miện với giá trị “khủng”, thí sinh đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 còn nhận được giải thưởng trị giá 200 triệu đồng cùng giấy chứng nhận và kỷ niệm chương của BTC.

Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi sẽ lần lượt nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 150 triệu và 100 triệu cùng giấy chứng nhận và kỷ niệm chương của BTC.

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng chọn ra các thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu bao gồm: Người đẹp tài năng, Người đẹp thân thiện, Người đẹp du lịch, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp và Người đẹp có làn da đẹp.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước