Hoa hậu Phạm Hương không buồn về kết quả tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2015

P.V-Thứ hai, ngày 21/12/2015 15:19 GMT+7

(Ảnh: Phạm Hương FB)

VTV.vn - Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã kết thúc và người đẹp đại diện cho Việt Nam – Hoa hậu Phạm Hương – nói cô không hề buồn về kết quả tại cuộc thi.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân ngay sau đêm CK, Phạm Hương đã gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã đồng hành và ủng hộ cô trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra. Cô cũng khẳng định mình không hề cảm thấy buồn.

“Vậy là mọi thứ đã nhẹ nhàng rồi” – Phạm Hương mở đầu lời chia sẻ của mình – “Hương vẫn luôn hạnh phúc và tự hào về tất cả những cố gắng của mình. Hương không buồn hay thất vọng gì đâu cả nhà nhé. Vì Hương đã trưởng thành lên rất nhiều rồi”.

“Tất cả các bạn thí sinh yêu mến Hương và công nhận nhan sắc của Việt Nam chúng ta” – người đẹp Việt Nam viết tiếp – “Điều đó làm Hương vô cùng tự hào. Chúng ta hãy luôn văn minh nhé cả nhà và đừng bao giờ từ bỏ niềm tin”.

Kết thúc phần chia sẻ, Phạm Hương nói đầy vui vẻ: “Hương được đi ăn đồ Việt Nam rồi và sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân mình hơn. Cảm ơn tình thương của cả nhà. Ở phương xa Hương vẫn luôn ấm áp và mong ngày trở về trong vòng tay của cả nhà”.


Chia sẻ của Phạm Hương trên trang Facebook cá nhân sau khi đêm CK kết thúc.

Chia sẻ của Phạm Hương trên trang Facebook cá nhân sau khi đêm CK kết thúc.

Phạm Hương đi ăn đồ Việt Nam sau Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương đi ăn đồ Việt Nam sau Hoa hậu Hoàn vũ 2015

VTV.vn - Dù trượt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ như kỳ vọng của nhiều người nhưng Phạm Hương vẫn cảm thấy lạc quan. Cô chia sẻ trên Facebook việc đi ăn đồ Việt sau cuộc thi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước