Hôn nhân đã thay đổi mối quan hệ của Jolie – Pitt

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 22/10/2014 10:36 GMT+7

Angelina và Brad Pitt đã kết hôn vào tháng 8/2014 sau 9 năm bên nhau. (Ảnh: A.J.Web)

Đây là điều Brad Pitt đã thổ lộ trong cuộc trò chuyện với tạp chí Hello. Anh nói mối quan hệ giữa anh và Angelina Jolie đã thay đổi kể từ sau khi cả hai kết hôn.

Trước khi đưa mối quan hệ bước lên một nấc thang mới với một cam kết mang tên hôn nhân, Brad PittAngelina Jolie đã có 9 năm bên nhau. Cả hai có 3 người con chung và 3 người con nuôi. 9 năm bên nhau là một thời gian dài và dường như – theo Brad Pitt – sẽ không có điều gì khiến họ còn có thể ngạc nhiên về nhau nữa. Brad cũng không chờ đợi sẽ có bất kỳ điều gì khác lạ xảy ra giữa họ.

Tuy nhiên, cam kết mang tính hôn nhân thực tế đã mang đến rất nhiều thay đổi trong mối quan hệ giữa Angelina Jolie và Brad Pitt. Sự thay đổi này khiến chính nam diễn viên cũng cảm thấy ngạc nhiên.

“Chúng tôi có 6 đứa trẻ, vì thế chúng tôi cảm thấy mối quan hệ đã vượt qua cả hôn nhân. Nhưng những đứa trẻ đã yêu cầu chúng tôi suy nghĩ về điều đó” – Brad Pitt nói về lý do khiến anh và Jolie quyết định tiến hành cam kết hôn nhân – “Và chúng tôi nghĩ rằng đó là điều thật sự đáng yêu để làm cho bọn trẻ - vì họ và vì chúng tôi, như một gia đình”.

“Nhưng tôi ngạc nhiên về những gì sau đó” – nam diễn viên nói tiếp – “Về ảnh hưởng của việc kết hôn lên chúng tôi. Nó có tác động nhiều hơn thế và không chỉ đơn giản là một buổi lễ. Nó có ý nghĩa mang tính chiều sâu thật sự của sự cam kết. Tôi cảm thấy mình là người đàn ông đã lập gia đình”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước