Huỳnh Hiểu Minh muốn giảm 13kg, có dấu hiệu ảnh hưởng đến tim

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 02/12/2020 16:44 GMT+7

Huỳnh Hiểu Minh với thân hình gầy gò (ảnh trái). (Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Huỳnh Hiểu Minh đã giảm được 9kg, tuy nhiên, anh muốn giảm thêm 4kg nữa. Theo anh, việc giảm cân này là dành cho vai diễn mới.

Huỳnh Hiểu Minh đã làm khán giả choáng váng khi hình ảnh mới của anh cùng đoàn phim A Cover-Up cho thấy anh đã giảm cân đến mức hốc hác. Huỳnh Hiểu Minh nói anh đặt mục tiêu giảm ít nhất thêm 4kg - sau khi đã giảm 9kg trước đó. Nhân vật trong phim mới yêu cầu anh phải có thân hình thật sự gầy gò.

Đạo diễn Dong Yue của bộ phim đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng tất cả việc ăn kiêng đều ảnh hưởng đến sức khỏe của Hiểu Minh. Theo đạo diễn này, ông đã thấy nam diễn viên tái mặt khi nằm dài trên đầu xe đẩy trong quá trình quay phim. 

"Anh ấy chỉ yêu cầu tôi để anh ấy nghỉ ngơi trong vài phút mặc dù rõ ràng là anh ấy đã rất mệt mỏi" - Dong Yue nói thêm.

Những thông tin về việc giảm cân của Huỳnh Hiểu Minh khiến người hâm mộ anh lo lắng. Họ hy vọng rằng Hiểu Minh có thể cân bằng giữa sự nghiệp và sức khỏe của mình.

Huỳnh Hiểu Minh: 'Tôi không có tài năng gì đặc biệt' Huỳnh Hiểu Minh: "Tôi không có tài năng gì đặc biệt"

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Huỳnh Hiểu Minh đã chia sẻ rất nhiều về những thăng trầm trong sự nghiệp. Anh khẳng định mình không phải diễn viên có tài năng đặc biệt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước