Huỳnh Hiểu Minh nhảy quá vụng về, trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng

A (Theo 8Days)-Chủ nhật, ngày 23/08/2020 11:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Phần trình diễn của Huỳnh Hiểu Minh tại Global Car Night Gala concert vài ngày trước đang trở thành đề tài trên mạng xã hội của Trung Quốc.

Vào ngày 18/8, Đài truyền hình Hồ Nam đã tổ chức buổi hòa nhạc Gala Đêm xe hơi toàn cầu. Chương trình này quy tụ nhiều ngôi sao hạng A, bao gồm cả nam diễn viên Trung Quốc Huỳnh Hiểu Minh. Tại đây, ngôi sao họ Huỳnh đã cón phần trình diễn cùng Sisters Who Make Waves và anh không chỉ hát mà còn nhảy và vấn đề phát sinh chính từ phần thể hiện này của anh.

Mặc dù dành cho Huỳnh Hiểu Minh sự đón nhận nồng nhiệt nhưng khán giả vẫn chỉ ra rằng anh đã bị lệch nhịp trong màn trình diễn này. Ngay sau đó, một video về màn biểu diễn của Huỳnh Hiểu Minh đã được đăng trực tuyến kèm hastag #HuỳnhHiểuMinhKhiêuvũthậtvuinhộn được đính kèm. Video này nhanh chóng lọt vào danh sách xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất.

"Điệu nhảy của Huỳnh Hiểu Minh vui nhộn ở mọi cấp độ" - một cư dân mạng bình luận. Một người khác viết: "Tôi đã cười rất nhiều - điệu nhảy của anh ấy có thể so sánh với bố tôi, người đã từng say rượu và bắt đầu nhảy và hát một mình ở nhà".

Cũng từ màn trình diễn này nhiều người đã nói vui rằng: "Giờ chúng ta có thể hiểu tại sao anh ấy lại trở thành diễn viên thay vì ca sĩ hay vũ công rồi!".

Lộ hình Huỳnh Hiểu Minh ở phim trường, fan kêu gào Angelababy đừng xem Lộ hình Huỳnh Hiểu Minh ở phim trường, fan kêu gào Angelababy đừng xem

VTV.vn - Những hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh tay trong tay ngọt ngào ở phim trường tại Thành Đô đã được tiết lộ mới đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước