IU tự cách ly sau khi tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19

A (Theo Allkpop)-Thứ bảy, ngày 01/10/2022 06:44 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - IU sẽ tự cách ly sau khi tiếp xúc gần với một trường hợp nhiễm COVID-19. Cô hiện đang làm xét nghiệm PCR và chờ kết quả.

Theo báo cáo vào ngày 30 tháng 9, IU được xếp vào nhóm có liên hệ mật thiết sau khi vừa tham dự "Tuần lễ thời trang Milan" tại Ý. Vì tự cách ly nên IU sẽ không tham dự "Liên hoan phim quốc tế Chunsa" và không chắc chắn liệu nữ ca sĩ được yêu thích của Hàn Quốc có tham dự sự kiện "New Balance 2022 Run-on Seoul's Women Event" vào ngày 2 tháng 10 hay không.

Trước đó, IU đã tổ chức solo concert "The Golden Hour: Under The Orange Sun" với tư cách là nữ ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại Sân vận động chính Olympic Jamsil Sports Complex vào ngày 17-18 tháng 9 vừa qua. Chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực.

Cũng trong tháng 9, IU đã trở thành tâm điểm của truyền thông sau khi chia sẻ về tình trạng thính giác không ổn định. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, tình trạng này đã diễn ra trong suốt một năm qua.

"Thực ra thì tôi có chút vấn đề với tai của mình, do đó tôi đã chuẩn bị biểu diễn với một tâm trạng lo lắng" - IU nói - "Vấn đề không nghiêm trọng, chỉ là tôi không thể kiểm soát được tình trạng thính giác của mình. Mọi chuyện đã tiếp diễn từ năm ngoái đến nay".

"May mắn là giọng của tôi vẫn ổn định và vẫn tốt" - IU nói thêm.

IU tiết lộ về tình trạng thính giác không ổn định IU tiết lộ về tình trạng thính giác không ổn định

VTV.vn - Nữ ca sĩ tiết lộ đã bắt đầu gặp tình trạng này vào năm ngoái nhưng vẫn giấu kín trước truyền thông và khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

iu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước