Justin Bieber chưa có ý định phát hành album mới

A (Theo HollywoodLife)-Thứ hai, ngày 17/11/2014 11:00 GMT+7

Justin Bieber vẫn chưa muốn làm việc. (Ảnh: J2)

Theo nguồn tin của HollywoodLife, Justin Bieber đang tránh xa phòng thu như tránh bệnh dịch hạch. Nam ca sĩ hoàn toàn không có ý định thu album mới như những thông tin đã đưa.

Mặc dù, theo một số báo cáo mới đây, Justin Bieber cuối cùng cũng đã quyết định sẽ thu album mới sau một thời gian dài chỉ ăn chơi và quậy phá. Tuy nhiên, theo nguồn tin độc quyền của HollywoodLife, nam ca sĩ 20 tuổi không hề có ý định này. Justin thậm chí “tránh phòng thu như tránh bệnh dịch hạch”.

“Justin không vội vàng làm trọn vẹn một album mới bởi vì cậu ấy không muốn đi tour vào thời điểm này” – nguồn tin nói với HollywoodLife – “Một album trọn vẹn không làm cậu ấy kiếm được tiền. Justin vẫn tiếp tục phát hành đĩa đơn”.

Ngay sau đó, trước câu hỏi rằng trong thời gian qua, Bieber đã nói với các fans rằng mình đang làm việc với album mới và album này sẽ được phát hành vào tháng 3 năm sau, nguồn tin của HollywoodLife đã trả lời với một vẻ đầy hoài nghi: “Tôi sẽ không tin điều đó cho tới khi tôi thấy nó”.

Cũng theo nguồn tin này, kế hoạch về một album mới chắc chắn sẽ phải đợi trong một thời gian dài nữa. Đây được cho là một tin không mấy vui vẻ cho những khán giả hâm mộ Justin Bieber. Album phòng thu gần nhất Justin Bieber thực hiện là vào năm 2012.

Từ khóa:

Justin Bieber

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước